Nhạc sĩ, Kỷ lục gia Vũ Đình Ân trao tặng bản quyền ca khúc “Vinh quang Kỷ lục gia Việt Nam” cho VietKings

09-05-2017

(Kyluc.vn) Ra đời khá nhanh sau khi nhận được lời mời biểu diễn trong Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 33, ca khúc “Vinh quang Kỷ lục gia Việt Nam” có ca từ súc tích, dễ nhớ, dễ thuộc nhưng vẫn thể hiện được niềm tự hào, khí chất và bản lĩnh của các Kỷ lục gia Việt Nam. Ca khúc này lần đầu xuất hiện trong Hội ngộ với dàn Hợp xướng chuyên nghiệp và phần lĩnh xướng của NSND, Kỷ lục gia Trần Hiếu đã gây nhiều ấn tượng và xúc động cho cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam.

Lời bài hát Vinh quang Kỷ lục gia Việt Nam - Sáng tác: Nhạc sĩ, Kỷ lục gia Vũ Đinh Ân

 

Ra đời khá nhanh sau khi nhận được lời mời biểu diễn trong Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 33, ca khúc “Vinh quang Kỷ lục gia Việt Nam” có ca từ súc tích, dễ nhớ, dễ thuộc, âm nhạc rộn rã, vui tươi đã thể hiện được niềm tự hào, khí chất và bản lĩnh của các Kỷ lục gia Việt Nam. Lời bài hát dường như đã nói hộ những tâm tư, tình cảm của những Kỷ lục gia Việt Nam về tham dự Hội ngộ.

Ca khúc này lần đầu xuất hiện trong Hội ngộ Kỷ lục 33 với dàn Hợp xướng chuyên nghiệp và phần lĩnh xướng của NSND, Kỷ lục gia Trần Hiếu đã gây nhiều ấn tượng và xúc động cho cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam.

 

 


Hợp xướng Vinh quang Kỷ lục gia Việt Nam do Nhạc sĩ, Kỷ lục gia Vũ Đinh Ân chỉ huy, NSND, Kỷ lục gia Trần Hiếu lĩnh xướng
 

 


Dù trước ngày Hội ngộ, sức khỏe của NSND, Kỷ lục gia Trần Hiếu không tốt nhưng ông vẫn xuất hiện và hoàn thành tốt vai trò của một nghệ sĩ lĩnh xướng
Với chất giọng trầm lắng, trữ tình, đầy sức truyền cảm và phong cách biểu diễn vui vẻ, say mê, ông đã truyền thêm tinh thần cho ca khúc "Vinh quang Kỷ lục gia Việt Nam"
 

 

 

Đặc biệt, trong chương trình, nhạc sĩ Vũ Đình Ân đã trao tặng bản quyền bài hát này cho Tổ chức Kỷ lục Việt Nam. 

 


Ông Dương Duy Lâm Viên – Tổng thư ký TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam kiêm GĐ điều hành Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đón nhận bản quyền ca khúc và tặng hoa cảm ơn Nhạc sĩ, Kỷ lục gia Vũ Đình Ân
 

 

 

Đặc biệt, với những công trình Kỷ lục giàu giá trị nội dung và sáng tạo về mặt nghệ thuật, tại Hội ngộ 33, Nhạc sĩ, Kỷ lục gia Vũ Đình Ân cũng vinh dự trở thành 1 trong 12 cá nhân và đơn vị sở hữu Kỷ lục đầu tiên được Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới vinh danh trong giải thưởng Cống hiến.
 


Q.Ngọc - Kyluc.vn (Ảnh: VIETKINGS)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ