WORLDKINGS và Hiệp hội Kỷ lục Thế giới - WRA chính thức ký kết hợp tác đồng xác lập các Kỷ lục Thế giới tại Việt Nam

14-03-2019

(VIETKINGS) Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại HongKong từ ngày 12-16/3/2019, lãnh đạo Liên minh Kỷ lục Thế giới - WORLDKINGS, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VIETKINGS đã có buổi gặp gỡ chính thức với lãnh đạo Hiệp hội Kỷ lục Thế giới - WRA. Các bên đã cùng nhau ký kết nhiều văn bản quan trọng trong việc phối hợp, hỗ trợ và cùng nhau phát triển các tổ chức Kỷ lục.

 

Đây là chuyến thăm và làm việc trực tiếp đầu tiên của các nhà lãnh đạo các tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Liên minh Kỷ lục Thế giới và Hiệp hội Kỷ lục Thế giới - WRA tại Văn phòng của WRA tại HongKong. Tham dự cuộc họp có sự hiện diện của ông Cao Xi - Chủ tịch sáng lập Hiệp Hội Kỷ lục Thế giới - WRA, ông Lê Trần Trường An - Phó Chủ tịch Thường trực WORLDKINGS, Chủ tịch VIETKINGS cùng các lãnh đạo, cán bộ chuyên viên của các tổ chức Kỷ lục.

 

Liên minh Kỷ lục Thế giới và Hiệp hội Kỷ lục Thế giới - WRA

Ông Lê Trần Trường An trao đĩa lưu niệm của WORLDKINGS đến ông Cao Xi  - Ảnh Tường Vân
 

 

Nhiều nội dung quan trọng đã được các bên bàn bạc trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển các giá trị Kỷ lục của mỗi bên cũng như giá trị Kỷ lục trên toàn thế giới. Tại cuộc họp, WORLDKINGS và WRA chính thức ký kết hợp tác trong việc hợp tác xác lập các Kỷ lục của người Việt trên toàn cầu.

Đồng thời, WRA và WORLDKINGS sẽ là hai Tổ chức Kỷ lục Thế giới cùng tham gia xác lập các Kỷ lục Thế giới tại Việt Nam trong thời gian tới.

 

Liên minh Kỷ lục Thế giới và Hiệp hội Kỷ lục Thế giới - WRA

WRA và WORLDKINGS chính thức ký kết biên bản hợp tác cùng phát triển các giá trị Kỷ lục toàn cầu - Ảnh: Tường Vân
 

 

Tại buổi họp, VIETKINGS và WRA cũng chính thức ký hợp tác chiến lược toàn diện. WRA thống nhất hỗ trợ phát triển, xác lập các Kỷ lục Thế giới tại Việt Nam trong thời gian tới.

 

Liên minh Kỷ lục Thế giới và Hiệp hội Kỷ lục Thế giới - WRA

Việc ký kết biên bản hợp tác giữa hai Tổ chức Kỷ lục là bước tiến quan trọng trong việc phát triển các mối quan hệ quốc tế nhằm gia tăng giá trị và quảng bá Kỷ lục hai bên trong thời gian tới - Ảnh Tường Vân
 

 

Việc hợp tác được các bên cùng nhau triển khai sẽ giúp gia tăng giá trị Kỷ lục cho nhau. Bên cạnh việc chia sẻ những kinh nghiệm và cơ sở dữ liệu để cùng tạo ra những sự kiện, những giá trị vì cộng đồng trong thời gian tới, các bên cũng thống nhất trong việc hợp tác quảng bá cho các kỷ lục của nhau, phối hợp tham gia các sự kiện do 2 bên tổ chức để tạo hiệu ứng kỷ lục một cách rộng rãi trên toàn cầu.

 

Liên minh Kỷ lục Thế giới và Hiệp hội Kỷ lục Thế giới - WRA

Ông Cao Xi trao tặng câu đối mừng sự hợp tác giữa hai Tổ chức Kỷ lục - Ảnh Tường Vân
 


Dự kiến tháng 6 năm 2019, WORLDKINGS và Hiệp hội Kỷ lục Thế giới - WRA sẽ cùng xác lập kỷ lục thế giới diễn ra tại Việt Nam để đánh dấu cho bước đầu hợp tác chiến lược giữa 2 bên.


VIETKINGS (Đưa tin từ HongKong)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ