4 bức ảnh tuyệt đẹp về Việt Nam lọt Top 50 những khoảnh khắc đẹp nhất thế giới 2019

18-09-2019

Trong số 50 bức ảnh được cuộc thi nhiếp ảnh nổi tiếng thế giới Agora Awards 2019 bình chọn, đã có tới 4 "đại diện" đến từ Việt Nam với những màu sắc đa dạng, mang đậm chất văn hóa, con người của từng vùng miền.

Cuộc thi nhiếp ảnh AGORA Awards 2019 được phát động trong năm 2019, là sân chơi của các nhiếp ảnh gia đến từ khắp nơi trên thế giới, chuyên nghiệp hoặc không chuyên. 

ảnh 1

Tác phẩm "Trái tim trên biển cả" của Nguyễn Phan Xuân

Sau 9 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được hơn 130.000 bức ảnh của các tay máy đến từ 21 quốc gia. Hội đồng giám khảo đã chọn ra 50 bức ảnh xuất sắc nhất vào vòng Chung kết, trong đó có 4 bức ảnh được chụp tại Việt Nam và do các nhiếp ảnh gia Việt thực hiện.

ảnh 2

Tác phẩm "Khi đàn trâu trở về" của Hoàng Quốc Vinh

Qua những khuôn hình tuyệt đẹp, người xem sẽ được thấy những kỳ quan của thế giới, đó là những khuôn hình ghi lại nét văn hóa, con người, cuộc sống, sự lao động, thiên nhiên… một cách ấn tượng nhất.

ảnh 3

Tác phẩm "Làm hương" của Khanh Phan

Trong 50 bức ảnh lọt vào vòng Chung kết, sẽ có 1 bức ảnh thắng giải dựa trên lượt bình chọn, yêu thích nhiều nhất và mang về cho tác giả giải thưởng 25.000USD (khoảng 580 triệu đồng).

ảnh 4

Tác phẩm "Làm nương" của Diep Van

Lễ trao giải sẽ diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha vào đầu tháng 11 tới.


Theo anninhthudo.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ