‘Avengers: Infinity War’ có thể phá kỷ lục doanh thu của ‘Fast 8’

19-03-2018

Giới quan sát dự báo bom tấn “Avengers: Infinity War” đủ khả năng đạt doanh thu hơn 550 triệu USD trong 3 ngày đầu ra rạp, phá kỷ lục cũ của “Fast 8”.

Theo Variety, công ty bán vé Fandango thông báo chỉ trong 6 giờ, số lượng vé bán sớm của Avengers: Infinity War đã vượt qua con kỷ lục mà Black Pantherlập (trong dòng phim siêu anh hùng) trước đó. Khảo sát của Fandango trên 1.000 người cho thấy có tới 97% “nóng lòng” chờ đợi xem phần 3 của loạt phim Avengers.  

Đến nay Black Panther đã thu về 1,134 tỷ USD và chắc chắn Disney/Marvel kỳ vọng doanh thu tổng của Infinity War sẽ vượt xa con số đó. Trang Box Office Pro dự báo trong dịp cuối tuần đầu tiên công chiếu, Infinity War có thể kiếm được 545-590 triệu USD trên phạm vi toàn cầu, bao gồm 235 triệu USD từ thị trường B��c Mỹ.

Con số này sẽ vượt qua kỷ lục 3 ngày đầu 541,9 triệu USD mà Fast 8 từng lập ra hồi tháng 4/2017. Cả Fast 8 và Infinity War đều là những cột mốc quan trọng trong series phim của mình. Fast 8 là phần Fast & Furious đầu tiên không có mặt nam diễn viên Paul Walker đã qua đời vì tai nạn giao thông.

‘Avengers: Infinity War’ co the pha ky luc doanh thu cua ‘Fast 8’ hinh anh 1
Siêu ác nhân Thanos khoe sức mạnh trong Avengers: Infinity War. Ảnh: Marvel.

Còn Infinity War là cuộc “tổng kết” 10 năm hình thành và phát triển của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) kể từ Iron Man (2008). Việc Infinity War lọt vào “câu lạc bộ 1 tỷ USD” là điều chắc chắn 100%, câu hỏi chỉ là con số cuối cùng của bộ phim sẽ như thế nào. Giới quan sát nhận định Disney/Marvel chắc chắn sẽ cảm thấy phần nào thất vọng nếu Infinity War không vượt qua được mốc 1,5 tỷ USD.

Avengers: Infinity War kể về cuộc chiến của nhóm siêu anh hùng Avengers và Guardians of the Galaxy chống lại siêu ác nhân Thanos, kẻ đến Trái đất tìm các viên Đá Vô cực nhằm hủy diệt sự sống trong vũ trụ. Phim sẽ ra mắt khán giả toàn cầu vào ngày 27/4 tới.


Theo Nhật Minh / news.zing.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ