Các tuyển thủ sân cỏ Việt Nam cháy bỏng giấc mơ vàng mang tên World Cup

03-05-2018

Ngay cả những cổ động viên lạc quan nhất của bóng đá Việt Nam cũng phải thừa nhận rằng con đường vươn đến giải đấu World Cup là một hành trình dài đầy gian nan.

Thế nhưng, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam chưa bao giờ từ bỏ hy vọng và xem đó là sứ mệnh lịch sử để đáp lại niềm tin yêu của các cổ động viên. Muốn thành công phải dám ước mơ, dám đặt niềm tin bởi đó sẽ là sức mạnh tinh thần đưa nền bóng đá Việt đến gần hơn với giấc mơ vàng.
Đại diện cho đội tuyển U23, trung vệ Đình Trọng, người đã có kinh nghiệm cùng U20 Việt Nam dự World Cup tại Hàn Quốc cho biết, sự kỳ vọng và quan tâm của người hâm mộ là động lực quan trọng giúp nền bóng đá nước nhà phát triển.
Có cùng quan điểm với Đình Trọng, khi được hỏi về tinh thần, chí hướng của đội tuyển trong tương lai, tiền vệ điển trai Trọng Đại cũng cho rằng, anh và đồng đội sẽ luôn nỗ lực tập luyện và thi đấu để xứng đáng với sự kỳ vọng của người hâm mộ.
Các tuyển thủ sân cỏ Việt Nam cháy bỏng giấc mơ vàng mang tên World Cup - ảnh 1
Bóng đá nữ Việt Nam đã có những thời điểm rất gần World Cup nhưng lại tuột khỏi tay tấm vé danh giá. Tuy nhiên, thất bại chưa bao giờ khiến các cô gái đội tuyển nữ nản chí mà chỉ làm họ mạnh mẽ, bền bỉ hơn, rèn giũa thêm kinh nghiệm “chinh chiến” cho chặng đường dài.
Các tuyển thủ sân cỏ Việt Nam cháy bỏng giấc mơ vàng mang tên World Cup - ảnh 2Các cô gái mạnh mẽ của đội tuyển nữ cũng nung nấu niềm tin hướng tới giấc mơ vàng mang tên đấu trường World Cup.
Các tuyển thủ sân cỏ Việt Nam cháy bỏng giấc mơ vàng mang tên World Cup - ảnh 3Bên cạnh khát khao bỏng cháy và niềm tin mãnh liệt, VFF cùng các đội tuyển vẫn ngày đêm cần mẫn chinh phục những mục tiêu nhỏ trên hành trình dài hướng tới World Cup. Và trên những chặng đường ấy, ngày càng có nhiều hơn sự đồng hành, hậu thuẫn của các doanh nghiệp cùng chung tay giúp sức phát triển nền bóng đá Việt.
Mới đây, VFF tiếp tục có thêm một nhà tài trợ, đối tác đồng hành trong giai đoạn từ năm 2018-2019, cũng chính là đối tác của FIFA World Cup, Công ty Coca-Cola Việt Nam. Cùng chia sẻ giấc mơ vàng, cùng chung niềm tin vào nền bóng đá Việt, Coca-Cola Việt Nam sẽ tài trợ kinh phí cho các hoạt động của VFF nhằm phát triển tiềm lực của các đội tuyển, đưa bóng đá Việt ra biển lớn, vươn mình đến những tầm cao mới.

Theo Xuân Vinh / Thanh Niên

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ