Đặc sắc đêm tri ân Nghệ sĩ, Kỷ lục gia Mai Đình Tới đạt danh hiệu kỷ lục thế giới

19-07-2019

(Kỷ lục - VietKings) - Đêm tri ân Nghệ sĩ, Kỷ lục gia Mai Đình Tới diễn ra trong bầu không khí ấm áp nhưng cũng không kém phần đặc sắc, ấn tượng. Tại đêm hội, Kỷ lục gia Mai Đình Tới đã biểu diễn lại các tiết mục được công nhận kỷ lục thế giới vào ngày 28/6 vừa qua.

Tối ngày 19/7, tại nhà hát The V Show (quận 3, TP.HCM) đã diễn ra đêm hội tri ân Nghệ sĩ, Kỷ lục gia Mai Đình Tới - người vừa đạt danh hiệu Kỷ lục thế giới về "Sáng tạo và biểu diễn các loại nhạc cụ tự chế độc đáo nhất thế giới". 

Tham dự đêm hội có sự hiện diện của đông đảo quý lãnh đạo, đại diện quý cơ quan, đại diện quý công ty như ông Dương Duy Lâm Viên (Tổng thư ký Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam), ông Bùi Anh Viên (Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Thanh Hóa - TP.HCM), ông Lê Văn Minh (Tổng Giám đốc công ty Nam Sông Tiền),... cùng với các nghệ sĩ khách mời đặc biệt khác.

Nghệ sĩ Mai Đình Tới nhận lẵng hoa tươi thắm do bà Nguyễn Thị thu Thủy - Nguyên Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM trao tặng. (Thứ tự từ trái sang: Phu nhân của ông Lê Văn Minh - Tổng Giám đôc công ty Nam Sông Tiền, nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Cầm - vợ của Kỷ lục gia Mai Đình Tới, Kỷ lục gia Mai Đình Tới, Nguyễn Thị thu Thủy - Nguyên Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM, ông Lê Văn Minh - Tổng Giám đôc công ty Nam Sông Tiền)

Mở đầu buổi lễ tri ân, Kỷ lục gia Mai Đình Tới cùng với nhiều cá nhân, đơn vị chia sẻ và ôn lại những kỷ niệm trong buổi đầu ông theo đuổi con đường nghệ thuật độc đáo có một không hai ở Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ, ông đã dành tặng 20 phần quà cho trẻ em nghèo của thành phố, góp phần động viên, tiếp sức cho các em đến trường trong năm học mới. Đồng thời, đây cũng là món quà ông muốn sẻ chia cùng các em khi vừa đạt được danh hiệu Kỷ lục gia thế giới.

Nghệ sĩ, Kỷ lục gia Mai Đình Tới cùng các lãnh đạo ban ngành, quý công ty trao quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 

Đêm hội diễn ra với không khí sôi nổi và vui tươi với các tiết mục biểu diễn đặc sắc như xiếc trượt patin, xiếc uốn dẻo, ảo thuật... Trong đó, đặc biệt nhất là phần biểu diễn của Nghệ sĩ, Kỷ lục gia Mai Đình Tới. Phần biểu diễn hấp dẫn này chính là tiết mục đã giúp ông giành được danh hiệu kỷ lục thế giới do tổ chức Kỷ lục thế giới trao tặng vào ngày 28.6 vừa qua.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật tại đêm tri ân:

 

Những màn biểu diễn nhạc cụ tự chế độc đáo, có một không hai ở Việt Nam của Nghệ sĩ, Kỷ lục gia Mai Đình Tới. 

Xiếc patin của hai nghệ sĩ xiếc Lê Hưng - Nhã Hiếu. 

Xiếc uốn dẻo kết hợp bắn cung tên của nghệ sĩ xiếc Trúc Vy.

Màn ảo thuật nâng người lơ lửng trên không trung của Ảo thuật gia Hoàng Nghiêm.


Tin ảnh Hương Nguyên - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ