Điểm tin kỷ lục: Khách sạn cá voi đầu tiên trên thế giới

20-11-2019

[VIETKINGS - ĐIỂM TIN KỶ LỤC]: Khách sạn "Cá voi" sẽ là một viên ngọc của giới kiến ​​trúc và sẽ làm kinh ngạc du khách khi đặt chân đến Na Uy.

Kết quả hình ảnh cho Cá voi

 

Công trình kiến trúc này nằm ở Andenes, cách Vòng Bắc Cực 300km với hình dáng gợi nhắc lại hình ảnh chiếc đuôi của cá voi. Nơi đây sẽ bao gồm văn phòng, phòng triển lãm, nhưng cũng có một quán cà phê và một cửa hàng.

 

Kết quả hình ảnh cho whale andøy

 

Du khách cũng sẽ có thể đi dạo dọc theo bề mặt trên của tòa nhà, nơi sẽ mang đến một cái nhìn ngoạn mục về khung cảnh hùng vĩ, hòa quyện giữa núi và biển. Đặc biệt hơn, đây sẽ là nơi mà cá voi có thể được du khách nhìn thấy rất thường xuyên. Công trình này dự kiến ​​sẽ mở cửa vào năm 2022 dưới sự phụ trách của công ty Dorte Mandrup.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, đám mây, đại dương, ngoài trời và thiên nhiên

Du khách hoàn toàn cá thể nhìn ngắm vẻ đẹp hùng vĩ của biển, trời và dãy núi Andes khi đứng trên nóc khách sạn độc đáo này 

Trong hình ảnh có thể có: cầu, bầu trời, ngoài trời và nước

 

Trong hình ảnh có thể có: phòng khách và trong nhà

Không chỉ gây ấn tượng mạnh với thiết kế kiến trúc mô phỏng hình cá voi độc đáo, khách sạn còn thu hút du khách bởi nét bàu trí không gian và sử dụng những trang thiết bị nội thất cao cấp. 


Nhi Huỳnh (Tổng hợp)/Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ