Độc đáo nhà nghỉ hình ngọn núi lửa phun trào nước quanh năm

05-06-2019

Thay vì phun trào dung nham, nhà nghỉ Montana Magica hay còn gọi 'ngọn núi lửa phun nước' ở Chile độc đáo bởi dòng thác chảy từ đỉnh tòa nhà xuống mặt đất.

Nhà nghỉ Montana Magica nằm sâu giữa khu bảo tồn thiên nhiên Huilo Huilo rộng hơn 120 km2 tại Los Rios, miền Nam Chile. Địa điểm lưu trú này độc đáo và thu hút du khách bởi hình dáng hệt ngọn núi lửa đang phun trào nước quanh năm, bất kể đông hay hè. Ảnh: Pinterest.

Tại đây, bạn sẽ được thư giãn tại một trong 13 phòng nghỉ khác nhau và thích thú lắng nghe tiếng nước chảy phía ngoài cửa sổ hàng ngày giữa khung cảnh thiên nhiên ngập tràn màu xanh của cây lá. Ảnh: Pinterest.

Để bước vào phía trong nhà nghỉ, những vị khách cần một chút gan dạ và can đảm khi đi qua cây cầu dây đu đưa. Ảnh: Lifestyle Asia.

Bạn có thể sẽ ngỡ như đang bước vào một thế giới cổ tích của người Hobbit, bộ tộc Ewok trong "Cuộc chiến giữa các vì sao" hay thế giới Avatar huyền diệu trong những ngày lưu trú tại đây. Ảnh: Travel + Leisure.

Nhà nghỉ còn có không gian vui chơi thư giãn khác như quán bar, phòng đọc sách, khu tắm nước nóng... phục vụ du khách. Đắm mình trong bồn tắm nước nóng đục từ thân cây khổng lồ là một trong những trải nghiệm được nhiều người yêu thích khi tới đây. Ảnh: Daily Mail, AbundantHope, Bride to Bride, Sokssinu videk.

Phía ngoài, rêu và dây leo phủ khắp bề mặt tòa nhà, ẩn dưới làn nước trong vắt chảy tràn từ trên đỉnh thác xuống, tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp, thơ mộng, hiếm có giữa rừng cây. Ảnh: Daily Mail.


Theo Vân ANh - zing.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ