Dubai sẽ tổ chức sự kiện nhân đạo lớn nhất thế giới vào tháng 9 năm 2020

28-01-2020

KYLUC.VN - Global Citizen có trụ sở tại New York, là một phong trào của những công dân tham gia với nhiệm vụ là xây dựng một phong trào 100 triệu công dân toàn cầu hành động để chấm dứt nghèo đói cùng cực vào năm 2030.

Dubai được chọn để tổ chức sự kiện 'Global Goal Live', sự kiện nhân đạo lớn nhất toàn cầu và là sự kiện quy tụ hàng ngàn công dân toàn cầu hấp dẫn và có ảnh hưởng vì một mục đích cao cả, là một minh chứng cho lịch sử của UAE về hoạt động nhân đạo trong khu vực Và cấp độ toàn cầu. 

Ngày 23/1, UAE tuyên bố sẽ đồng tổ chức sự kiện nhân đạo lớn nhất thế giới vào ngày 26 tháng 9 năm 2020. Dubai sẽ tổ chức một trong mười sự kiện trực tiếp đồng thời do Global Citizen, tổ chức quốc tế đặt mục tiêu xây dựng phong trào chấm dứt nghèo đói cùng cực vào năm 2030.

Tin tức được công bố do sự tham gia của phái đoàn UAE trong Diễn đàn kinh tế thế giới năm 2020 tại Davos. Quốc gia này được công bố là một trong mười quốc gia tổ chức sự kiện 'Global Goal Live' toàn cầu.

Sự kiện 'Global Goal Live' sẽ đưa một số người nổi tiếng lớn nhất thế giới cùng nhau biểu diễn trên khắp thế giới để nâng cao vị thế và nỗ lực toàn cầu xóa đói giảm nghèo, và dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 1,5 tỷ người xem. Chương trình Công dân Toàn cầu năm nay chạy theo khẩu hiệu 'Giấc mơ có thể', và sẽ được phát trực tiếp trên các nền tảng truyền phát và truyền hình trong mười giờ liên tiếp.

Mohammed Abdullah Al Gergawi, Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Tương lai nói chuyện tại Davos 2020 và công bố sự kiện.UAE sẽ đồng tổ chức ‘Global Goal Live'.

Sự kiện ‘Global Goal Live Live, được tổ chức bởi Công dân toàn cầu, là sự kiện nhân đạo lớn nhất trên toàn thế giới. Nó mang mọi người lại với nhau để giải quyết nghèo đói cùng cực. Nó nhằm mục đích đạt được điều này thông qua các chiến dịch huy động các công dân, tập đoàn, chính phủ và nhà từ thiện hàng ngày để tái vũ trang những nỗ lực của họ để chấm dứt nghèo đói cùng cực và đảm bảo thực hiện các Mục tiêu Toàn cầu.

Global Citizen có trụ sở tại New York, là một phong trào của những công dân tham gia với nhiệm vụ là xây dựng một phong trào 100 triệu công dân toàn cầu hành động để chấm dứt nghèo đói cùng cực vào năm 2030.

Thông qua sự pha trộn giữa nội dung và sự kiện, tổ chức cơ sở và nền tảng hành động của mình, tổ chức này đang xây dựng một phong trào chấm dứt nghèo đói. Phong trào - có văn phòng tại Canada, Nam Phi, Úc, Đức và Vương quốc Anh - tổ chức các chiến dịch toàn cầu lớn để khuếch đại hành động của các công dân toàn cầu từ khắp nơi trên thế giới.

Được đồng sáng lập bởi Hugh Evans, Simon Moss, Wei Soo vào năm 2008, nền tảng Công dân toàn cầu được đồng sáng lập với Ryan Gall và Riot House vào năm 2012.

Kể từ năm 2011, hàng triệu Công dân Toàn cầu trên khắp thế giới đã thực hiện hơn 24 triệu hành động để kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới chấm dứt nghèo đói cùng cực vào năm 2030. Đến nay, các hành động của cộng đồng toàn cầu cùng với các nỗ lực vận động cấp cao và với các đối tác của mình, đã Dẫn đến các cam kết và thông báo chính sách từ các nhà lãnh đạo, trị giá hơn 48 tỷ USD đã ảnh hưởng đến hơn 880 triệu USD, theo trang web Global Citizen.


Khang Nguyễn - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ