Festival du lịch biển Tam Kỳ: Khai mạc lễ hội ẩm thực 2019

15-06-2019

Trong khuôn khổ chương trình Festival du lịch biển Tam Kỳ năm 2019, chiều 14/6, tại Quảng trường biển Tam Thanh, xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, (tỉnh Quảng Nam), UBND TP Tam Kỳ tổ chức khai mạc lễ hội ẩm thực 2019.

 

Một góc không gian khu gian hàng ẩm thực 2019.

Theo đó, lễ hội ẩm thực lần này, có hoạt động hấp dẫn, thú vị như: Phố ẩm thực biển “Hương vị Tam Kỳ”, giao lưu với các Master Chef- “Hương vị Tam Kỳ”, cuộc thi ẩm thực “Hương vị làng chài”. Bên cạnh đó, còn có các gian hàng ẩm thực đặc sắc địa phương, hứa hẹn mang đến cho người dân, du khách trong và ngoài nước nhiều khám phá thú vị. Ngoài ra, còn có không gian trình diễn của Master Chef, gian hàng của câu lạc bộ khởi nghiệp- sáng tạo Tam Kỳ, gian hàng nước mắm Tam Thanh;…

Lễ hội ẩm thực 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 14 đến ngày 17/6 tại Quảng trường biển Tam Thanh, xã Tam Thanh.

Ông Nguyễn Minh Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Tam kỳ phát biểu.

Phát biểu tại lễ hội ẩm thực, ông Nguyễn Minh Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ cho biết: “Lễ hội ẩm thực với thông điệp “Tôn vinh và lan tỏa giá trị văn hóa ẩm thực đặc sắc của địa phương” là dịp để TP Tam Kỳ giới thiệu đến bạn bè trong và ngoài nước về hình ảnh con người và mảnh đất Tam Kỳ với sự thân thiện, gần gũi và giàu lòng mến khách.

Đồng thời, mong muốn giới thiệu đến du khách trong nước và ngoài nước văn hóa ẩm thực đặc trưng của Tam Kỳ nói chung và xã biển Tam Thanh nói riềng; là dịp để góp phần quảng bá, giới thiệu tiềm năng về dịch vụ du lịch của Tam Kỳ đ�� du khách gần xa được biết và tìm đến”.


Theo Tấn Thành - Chí Đại - Báo Đại Đoàn Kết

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ