Khai mạc Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2019

08-06-2019

Tối 7-6, tại công viên Thống Nhất, UBND TP Hà Nội tổ chức khai mạc Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2019.

Ông Ngô Văn Quý phát biểu tại lễ khai mạc.

Phát biểu khai mạc, ông Ngô Văn Quý, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết, nối tiếp thành công của Lễ hội ẩm thực năm 2018, lễ hội năm nay tiếp tục giới thiệu, quảng bá hình ảnh, nét đẹp văn hóa, đất nước, ẩm thực Việt đến với nhân dân Thủ đô và bạn bè quốc tế; đồng thời phát huy nét văn hóa thanh lịch của người Hà Nội trong bảo tồn các giá trị văn hóa ẩm thực.

Biểu diễn ca nhạc tại lễ hội.

Đến với Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2019, người dân và du khách quốc tế không chỉ được thưởng thức hương vị của những món ăn đa dạng và độc đáo, mà còn có thêm những góc nhìn văn hóa đa chiều khi tham gia vào các hoạt động giao lưu văn nghệ, không gian tái hiện văn hóa làng nghề của 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Tại lễ khai mạc, các video, tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, cùng các gian hàng ẩm thực phong phú đã được biểu diễn và bày bán nhằm mang lại cho khán giả những khám phá thú vị.

Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2019 diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9-6, với 30 gian hàng, được chia thành 3 khu vực, hứa hẹn mang đến cho nhân dân và du khách trong và ngoài nước nhiều khám phá thú vị trong những ngày nghỉ cuối tuần...


Tin, ảnh: LAN ANH, THU TRANG - QĐND

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ