Lễ khai giảng năm học của SaigonACT

14-10-2013

Vào lúc 8h sáng ngày 13.10.2013, tại Hội trường lớn của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) (cơ sở 2), đã diễn ra lễ khai giảng năm học 2013-2014.


Trong không khí tiếc thương trước sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, buổi lễ được mở đầu bằng những ngọn nến của các bạn sinh viên, để xin được nước mắt thôi rơi, để vượt lên nổi đau chung, để biến đau thương thành sức mạnh, thành những hành động cụ thể để thực hiện điều mong ước của người: đất nước tự do, thái bình, dân tộc ấm no hạnh phúc.Lễ khai giảng của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn cũng chính là lễ khánh thành cơ sở 2 của trường (53/1 Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12) và kỷ niệm lần sinh nhật thứ 8 của trường.
Trải qua hơn 7 năm phấn đấu không ngừng của tập thể Ban giám hiệu, cho đến hôm nay trường đã có những bước chuyển mình phát triển đáng tự hào. Có được thành tựu như hiện tại, không thể không kể đến công lao to lớn của TS. Vũ Khắc Chương – Chủ tịch Hội đồng QT - Hiệu trưởng nhà trường luôn chú trọng và quan tâm.
TS. Vũ Khắc Chương – Chủ tịch Hội đồng QT - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới


Trong buổi lễ khai giảng, có sự góp mặt của Ngài Chandara – Thứ trưởng Bộ Du lịch Campuchia; GS.TSKH Trần Hồng Quân – Nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập; Ông Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thông tin, nguyên Bộ trưởng Bộ thông tin truyền thông; Ông Trịnh Thúc Huỳnh- Nguyên Hàm Bộ trưởng, nguyên Tổng giám đốc Nhà xuất bản Sự thật, GS.TS Kim Huyk Jong – Hiệu trưởng Trường Đại học Gwang –Ju (Hàn Quốc); Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc SVHTT&DL Tp. HCM… cùng nhiều các quan chức trong các sở ban ngành khác đến tham dự.

Nhân kỷ niệm khánh thành cơ sở mới và khai giảng năm học 2013 – 2014, nhà trường luôn mong muốn trường sẽ được nâng cấp trường lên Đại học, sẽ đào tạo những mầm xanh trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Đây cũng là ngôi trường từng được xác lập Kỷ lục: Trường cao đẳng có số lượng sinh viên khoa du lịch thực tập xuyên Việt nhiều nhất (năm 2009); Trường cao đẳng có khoa du lịch với số lượng sinh viên đông nhất (năm 2010)

Cẩm nang thông tin Kỷ lục
Bản quyền bài viết thuộc về Vietkings. Vui lòng ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin này.

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ