Lớp học yoga với beer giúp giảm căng thẳng trong thời kỳ dịch bệnh tại Campuchia

03-03-2021

(kyluc.vn – IndochinaKings.org) Đối với một số người, hoạt động nhóm có sự kết hợp của bia sau giãn cách xã hội có vẻ là một phương pháp giảm căng thẳng lý tưởng - mặc dù những người theo chủ nghĩa yoga thuần túy có thể nên tránh nhà máy bia TwoBirds Craft Beer ở Phnom Penh khi các lớp học yoga với bia đang diễn ra.

Các lớp học yoga của nhà máy bia kết hợp những động tác yoga trong khi giữ ly bia trên tay đã và đang thu hút sự quan tâm của một bộ phận dân chúng.

“Tôi có nhiều niềm vui hơn với yoga bia. Nó không nghiêm túc như yoga truyền thống, ”Sreyline Bacha, 25 tuổi, nói khi cô với lấy một ly bia, lắc lư một chút để giữ thăng bằng.

Sự sáng tạo của hình thức yoga này được cho là xuất phát một diễn viên đóng thế tại lễ hội America’s Burning Man vào năm 2013, yoga bia kể từ đó đã trở nên phổ biến ở các nơi khác nhau trên thế giới.

“Nó không giống như một buổi tập yoga thực sự, nó giống như một buổi tụ tập với bạn bè, kết hợp các động tác yoga để giải trí”, huấn luyện viên Anna, người đã đến Campuchia khoảng hai tháng cho biết.

Connor Cheney Kirsch, tổng giám đốc của BeerPro Import Export Co., công ty sở hữu TwoBirds, cho biết các lớp học, được tổ chức tại một xưởng may trước đây, là về cộng đồng và gắn kết mọi người lại với nhau sau giờ làm việc.

“Nếu bạn bị ngã sẽ không ai nhìn bạn theo cách kỳ lạ. Hoạt động này nhằm mục đích tạo niềm vui”, Kirsch nói.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Dương (IndochinaKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ