Mercedes và BMW, Toyota đứng đầu top 100 thương hiệu xe hơi giá trị nhất hành tinh

12-06-2019

Một bảng xếp hạng mới công bố cho thấy, ba thương hiệu xe hơi nổi tiếng Toyota, Mercedes và BMW nằm trong tốp đầu danh sách 100 thương hiệu xe hơi giá trị nhất thế giới.

Toyota là công ty đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản và là nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới vào năm 2015. Ảnh: Usnews.

Chuyên gia nghiên cứu thị trường Kantar Millward Brown vừa công bố danh sách Top 100 thương hiệu xe hơi có giá trị nhất trên toàn cầu.

Trong bảng xếp hạng này, Toyota trở thành thương hiệu ô tô có giá trị nhất trong năm, nhờ sự kết hợp tăng trưởng mạnh mẽ ở thị trường châu Âu và Trung Qu���c, cùng với sự uy tín và sản phẩm chất lượng cao có tiếng của hãng. Mercedes và BMW cũng lọt vào top ba.

Bảy nhà sản xuất ô tô còn lại nằm trong top 10 bao gồm Honda, Ford, Nissan, Tesla, Audi, Volkswagen và Porsche. Trong đó, thương hiệu Volkswagen cải thiện lại vị trí xếp hạng, khi xây dựng lại thương hiệu của mình sau vụ bê bối Dieselgate.

Thương hiệu Porsche là nhân tố mới có trong danh sách, lật đổ thương hiệu Maruti-Suzuki của Ấn Độ có trong bảng xếp hạng năm ngoái.


Theo Rạng Đông - Thế giới tiếp thị online

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ