Mỗi ngày một phát minh (17): Jooki - Trò chơi điện tử âm nhạc hiện đại không màn hình dành cho trẻ em

14-06-2018

Jooki có thể được kết nối với các thiết bị xung quanh thông qua Bluetooth để phát nhạc từ internet hoặc đài phát thanh Spotify. Thiết bị Jooki là công nghệ giúp các bé thoát khỏi màn hình các thiết bị.

 

 

Jooki là một máy hát tự động đứng một mình cho trẻ em nghe nhạc, audiobook hoặc những câu chuyện với Jooki Stars. Đối với những bậc cha mẹ lo lắng về việc giao một máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh cho con mình nghe nhạc, Jooki là thiết bị không màn hình khuyến khích trẻ sử dụng trí tưởng tượng của chúng để nghe nhạc thay vì nhìn vào màn hình. Jooki là đứa trẻ thân thiện và dễ sử dụng. Để chơi nhạc, trẻ em đặt một ngôi sao Jooki lên trên Jooki để nghe danh sách phát được gán cho Ngôi sao Jooki đó.

Jooki có thể được kết nối với các thiết bị xung quanh thông qua Bluetooth để phát nhạc từ internet hoặc đài phát thanh Spotify. Để tạo một danh sách phát cụ thể, đi du lịch, khiêu vũ hoặc đi ngủ, hãy đặt một ngôi sao Jooki lên trên Jooki, sử dụng máy tính xách tay hoặc ứng dụng Jooki đồng hành để kéo và thả tệp từ thư viện Itunes hoặc Spotify và gán danh sách phát cho ngôi sao Jooki.

 

 

Để tiết kiệm cho cha mẹ nghe 'Let it go' của Disney trong nhiều giờ đồng hồ, Jooki có giắc cắm tai nghe và có bộ nhớ mở rộng để chứa hơn 1000 bài hát để phát ngoại tuyến. Jooki có 8 giờ pin sử dụng cho những giờ xa nhà và được thiết kế để chịu được hao mòn hàng ngày.

Tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng Spotify và Jooki của bạn được tự động nhận ra. Bắt đầu một danh sách phát Spotify, chọn Jooki trong 'Thiết bị có sẵn' và ngay lập tức âm nhạc phát trên Jooki! Sau đó, bạn sử dụng ứng dụng Jooki để liên kết danh sách phát với một nhân vật bất kỳ. Không cần thêm điện thoại thông minh, con bạn có thể sử dụng các bức tượng hoặc ký tự nhân vật để kích hoạt danh sách phát Spotify bất kỳ lúc nào chúng thích.


Theo Jooki, trò chơi âm nhạc, trò chơi điện tử không màn hình

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ