Mỗi ngày một phát minh (39): GoFish Cam - Camera dưới nước không dây ghi nhận trải nghiệm câu cá

05-07-2018

Thiết bị cung cấp thông tin chi tiết về việc câu cá của bạn, vì vậy bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn, học hỏi và thu hút nhiều cá hơn cho mục đích vui chơi, giải trí.

 

 

GoFish Cam là một camera không dây dưới nước và hoạt động với ứng dụng dành cho thiết bị di động. Người dùng có thể chụp cảnh hành động, hiểu rõ hơn về trải nghiệm câu cá dưới nước và xem lại và chỉnh sửa nội dung video tuyệt vời có thể được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Sử dụng cần liệng (cast) sẽ hoàn hảo với kích thước nhỏ của GoFish Cam. Với chiều dài 11,5cm và được cân trước đến độ tối ưu 94g.

 

 

 

 

 

Người dùng có thể sử dụng GoFish Cam trong cả môi trường nước ngọt và nước mặn, và quay video dưới nước khi câu bằng cần, câu cá dưới đáy, câu cá trên băng, câu cá kayak và câu cá nổi. GOFISH CAM trở thành camera hành động cực kỳ hấp dẫn dành cho câu cá.

 

 

95% kinh nghiệm câu cá diễn ra dưới nước. Sử dụng cam để nắm bắt toàn bộ trải nghiệm một cách tuyệt vời để bạn có thể sống lại trải nghiệm yêu thích của mình và chia sẻ với bạn bè, gia đình và cộng đồng của mình.

 


Theo Khang Nguyễn - IDEAS+

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ