Mỗi ngày một phát minh (55): Bellus3D - Máy quét khuôn mặt 3D

30-07-2018

(Kyluc.vn - VietKings) Bellus3D là phần đính kèm của điện thoại thông minh, tạo ra các bản quét khuôn mặt 3D có độ phân giải cao bằng cách sử dụng 500.000 điểm tham chiếu khác nhau.

Bellus3D đã giới thiệu một máy ảnh quét mặt chất lượng cao cho các thiết bị di động. Máy ảnh sử dụng AI để tạo mô hình 3D khuôn mặt của bạn. Các hình ảnh có thể được chia sẻ hoặc sử dụng để giúp một người tìm thấy các sản phẩm trang điểm phù hợp. Người dùng thậm chí có thể tạo ra một mặt nạ 3D thực tế.

 

 

Máy quét khuôn mặt Bellus3D sử dụng AI để tạo ra một mô hình 3D khuôn mặt của bạn.

 Bellus3D là phần đính kèm của điện thoại thông minh, tạo ra các bản quét khuôn mặt 3D có độ phân giải cao bằng cách sử dụng 500.000 điểm tham chiếu khác nhau.

Được công bố tại CES 2017 và dự kiến ​​sẽ có sẵn cho các nhà phát triển bên thứ ba trong quý đầu tiên của năm 2017, máy quét 3D sử dụng hai cảm biến hồng ngoại 1,2 megapixel và cảm biến màu 1,2 megapixel để chụp quét 3D. Phụ kiện dựa trên Android cũng có thể được sử dụng kết hợp với máy ảnh mặt trước được tích hợp sẵn của điện thoại thông minh.

 

  

 

Hai máy chiếu ánh sáng hồng ngoại gửi ra một chùm tia laser để quét khuôn mặt khi đối tượng di chuyển chậm từ bên này sang bên kia. Một vòng ánh sáng giúp đảm bảo chiếu sáng trong suốt quá trình quét hoặc có thể được xóa khỏi máy quét. Bellus3D cho biết thiết bị hoạt động tốt nhất từ ​​khoảng cách một đến hai feet nhưng sẽ hoạt động xa tới ba feet.

Bellus3D chỉ có phần cứng - họ đang tìm kiếm đối tác hoặc nhà phát triển để cung cấp cho công nghệ này một số công cụ thực tế. Công ty cho biết máy quét có thể được sử dụng để thử trang điểm, tùy chỉnh hình đại diện trong trò chơi thực tế ảo, thử đeo kính (hoặc tóc giả), xem các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ hoặc thậm chí in ảnh tự chụp của riêng bạn bằng máy in 3D.


Khang Nguyễn - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ