'Ngủ quên' trên dòng sông lười dài nhất thế giới

12-06-2019

Được đặt xung quanh công viên BSR Cable, bang Texas, Mỹ, dòng sông lười ở đây có chiều dài một vòng lên tới 1,8 km, nghĩa là bạn sẽ mất cả tiếng đồng hồ để trôi hết dòng sông.

Với cái nóng mùa hè oi bức ở Texas, mọi người thường có xu hướng tìm kiếm những điểm vui chơi tại các công viên nước. Một trong số đó phải kể đến công viên nước BSR Cable.

Tới đây, bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị cùng các hoạt động như bơi lội, trượt máng, lướt sóng... Trải nghiệm đặc biệt trong đó là nằm thư giãn trên dòng sông lười dài nhất thế giới, chảy bao quanh công viên.

Dòng sông lười độc đáo này đảm bảo cho bạn có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời cùng với bạn bè, trong khi vẫn tận hưởng được làn gió mùa hè và dòng nước mát lạnh.

Tổng cộng quãng đường di chuyển một vòng của dòng sông lười là 1,8 km. Điều này có nghĩa để trôi hết một vòng bạn sẽ mất khoảng một giờ. Trên các phao nổi có ô đựng đồ uống, bạn có được trải nghiệm tối đa mà không cần phải rời phao.

Không giống như các công viên khác, tại đây cho phép bạn sử dụng đồ uống có cồn khi lênh đênh trên dòng sông lười. Tất nhiên cũng có quy định, các đồ uống đều phải đựng trong hộp nhựa hay nhôm và không dùng đồ thủy tinh.

Nếu muốn biến nơi đây thành một điểm nghỉ dưỡng cuối tuần vui vẻ, bạn có thể thuê riêng một cabin nổi, có hồ bơi bên trong. Những nhà hàng và quán bar trong công viên cũng luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu ăn uống của bạn.

Khu vực tạo sóng nhân tạo ở đây cũng rất ấn tượng với những cơn sóng cao 2 m dồn dập thách thức bất kỳ ai, kể cả vận động viên chuyên nghiệp.

Công viên mở cửa từ 11-19h tất cả các ngày trong tuần. Để có được những trải nghiệm tuyệt vời ở đây, bạn cần bỏ qua khoản tiền là 25 USD/người.


Theo An Ngọc - zing.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ