Những công trình kiến trúc độc đáo trên thế giới (P.42) - Nothofagus (Chile) : Trải nghiệm cảm giác qua đêm trong rừng nhiệt đới tại khách sạn Nothofagus quyến rũ

21-11-2020

(kyluc.vn - WorldKings.org) Nổi lên từ khu rừng rậm Chile như một pháo đài của loài Wookiee, khách sạn Nothofagus biến kỳ nghỉ trong rừng nhiệt đới thành kỳ nghỉ TRONG rừng nhiệt đới theo đúng nghĩa đen.

Nằm bên cạnh khách sạn Montana Magica Lodge mê hoặc, Nothofagus cũng đặc biệt không kém. Nothofagus cao ít nhất bảy tầng và được làm gần như hoàn toàn bằng gỗ. Nằm ở giữa khu rừng, khách sạn này có giếng trời trung tâm thông từ tầng trệt lên đến tận mái nhà. Tất cả các phòng của khách sạn đều nằm xung quanh giếng trời này và cung cấp tầm nhìn ra khu rừng, một đoạn đường nối dẫn lên tất cả các phòng. Khách sạn có tổng cộng 55 dãy phòng và nhiều khu ăn uống.

Du khách thậm chí có thể leo lên mái nhà (đi bộ hoặc đi thang máy) và ngắm nhìn Núi lửa Choshuenco gần đó. Bản thân tòa khách sạn có vẻ như được lấy cảm hứng từ khu rừng trên mặt trăng Endor, quê hương của tộc Ewoks trong Chiến tranh giữa các vì sao.

Ngoài sự kỳ diệu của chính khách sạn Nothofagus, bạn còn có thể đi theo những cây cầu dây nối nơi đây với nhà nghỉ Montana Magica Lodge tuyệt đẹp bên cạnh. Rừng nhiệt đới từ lâu đã được xem là một trong những môi trường bí ẩn và kỳ diệu nhất trên hành tinh, nhưng sự hiện diện của hai khách sạn huyền ảo Nothofagus và Montana Magica Lodge thậm chí còn khiến cho trải nghiệm khám phá rừng rậm của bạn càng tuyệt vời hơn nữa.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ