Ra mắt chuyên mục mới: THE STORY OF VIETKINGS trên Kyluc.vn

25-07-2019

(Kỷ lục - VietKings) Nhằm không ngừng mang tới cho cộng đồng Kỷ lục gia và quý độc giả Kyluc.vn những thông tin hấp dẫn được thiết kế, trình bày công phu và đẹp mắt, từ tháng 7/2019, Kyluc.vn sẽ ra mắt chuyên mục mới mang tên THE STORY OF VIETKINGS. Chuyên mục này hứa hẹn sẽ là "bữa ăn thịnh soạn" nhất mà Ban biên tập Kyluc.vn gửi đến cộng đồng Kỷ lục gia và quý độc giả.

 

THE STORY OF VIETKINGS là những bài viết chuyên sâu được trình bày, thiết kế với công nghệ mới của Mega Story hay e-Magazine (một dạng thức của “Long-form Storytelling”) nhằm hướng tới và đảm bảo cho người đọc tiếp nhận thông tin chất lượng nhất.

 

 

THE STORY OF VIETKINGS được thiết kế như một "trang con" của Kyluc.vn, là những bài viết bắt kịp xu hướng mới của báo chí thế giới, đem lại trải nghiệm đa phương tiện cho độc giả. Là nơi kể về những giá trị đỉnh cao của Kỷ lục, Top Việt Nam... Nơi đây sẽ lần lượt giới thiệu tới độc giả những Kỷ lục Việt Nam độc đáo, những Kỷ lục Châu Á, Thế giới mà đất và người Việt Nam đã xác lập. Là "bản đồ" để du khách "check in Việt Nam" có thể khám phá những nét độc đáo, duy nhất... Là câu chuyện về các nghệ nhân, làng nghề nổi tiếng của Việt Nam với những dấu ấn tinh hoa Văn hóa lắng đọng.

Hi vọng với chuyên mục mới này sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho quý độc giả với nhiều thông tin hấp dẫn, đa dạng và phong phú về các chủ đề.

Trân trọng kính mời quý độc giả đón đọc vào 9h sáng thứ 5 hàng tuần trên Kyluc.vn và hệ thống truyền thông thuộc Kỷ lục Việt Nam.


Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ