Sun Group vào top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam

23-05-2016

Tập đoàn này được vinh danh nhờ 3 dự án bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang tại Phú Quốc, Kiên Giang.

Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam 2016 (BCI Asia Top 10 Developer 2016) thuộc hệ thống giải BCI Asia Award 2016. Buổi trao giải và vinh danh các doanh nghiệp bất động sản vừa diễn ra tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon.

Ba công trình giúp Sun Group nhận giải thưởng này là Premier Village Phu Quoc Resort, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Hệ thống cáp treo và Quần thể khu vui chơi, giải trí biển Hòn Thơm (Phú Quốc). Tổng mức đầu tư lớn, sự sáng tạo trong thiết kế quy hoạch... của 3 dự án đã tạo ấn tượng với ban giám khảo.

Đại diện Sun Group cho biết, những dự án này sẽ tiếp nối các công trình chất lượng, đẳng cấp và khác biệt của tập đoàn thời gian tới.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở Bãi Khem và Mũi Ông Đội - bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort và Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên tuyệt đẹp.

Premier Village Phu Quoc Resort của Sun Group.

Premier Village Phu Quoc Resort của Sun Group.

Trong khi đó, Hệ thống cáp treo và Quần thể khu vui chơi, giải trí biển Hòn Thơm mang đến thêm những kỷ lục mới cho Việt Nam và đưa khu vực phía Nam Đảo Ngọc thành thiên đường nghỉ dưỡng tầm quốc tế.

Sun Group đã chọn những đối tác uy tín, hàng đầu thế giới thiết kế và thực hiện các dự án này như kiến trúc sư top 5 thế giới Bill Bensley, SALA Desigh Group (Anh), M.System (Mỹ), Dopelmayr (Áo) và Garaventa (Thụy Sỹ).

Trước đó, Sun Group có nhiều công trình được quốc tế vinh danh như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills, Fansipan Legend… góp phần ghi danh Việt Nam vào bản đồ du lịch cao cấp quốc tế.

BCI Asia Award là giải thưởng uy tín thường niên, được trao từ n��m 2005 tại 7 nước khu vực châu Á, gồm Hong Kong (Trung Quốc), Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam.

Theo đó, tại mỗi quốc gia, ngoài việc vinh danh top 10 chủ đầu tư, BCI Asia Award 2016 còn vinh danh top 10 công ty kiến trúc ưu tú. Năm nay, tổng giá trị các dự án của 10 công ty kiến trúc ưu tú khoảng 3,4 tỷ USD. Tổng giá trị các dự án đầu tư của 10 chủ đầu tư hàng đầu xấp xỉ 2,8 tỷ USD. Đây đều là những dự án sẽ khởi công tại Việt Nam trong năm nay.


Theo Thanh Thư - Vnexpress

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ