[The First of World] Những cái đầu tiên của khám phá vũ trụ - Dự án điện ảnh đầu tiên được quay ngoài vũ trụ

29-07-2020

(Firstvietnam.vn) Dự án điện ảnh đầu tiên bấm máy ngoài vũ trụ được cho là có kinh phí 200 triệu USD, Tom Cruise được trả ít nhất 60 triệu USD.

Dự án này tạm thời chưa có tên gọi và kịch bản. Yếu tố đang được quan tâm nhất là bảo hiểm dành cho Tom Cruise và toàn bộ diễn viên, êkíp phim khi làm việc ngoài không gian, bởi Hollywood chưa từng có tiền lệ như vậy. Trước khi bấm máy phim này, Tom Cruise phải hoàn thành hai phần phim Điệp vụ bất khả thi (Mission: Impossible) đang bị trì hoãn do Covid-19. Vì vậy truyền thông dự đoán ngôi sao sinh năm 1962 có thể bước ra ngoài vũ trụ đóng phim khi ở tuổi ngoài 60.

Universal cùng ��ại diện của Tom Cruise đều chưa đưa ra phản hồi. Dự án phim ngoài vũ trụ của Tom Cruise gây "bão" khi được đăng tin hồi đầu tháng 5. Bộ phim đầy tham vọng là sản phẩm hợp tác giữa cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA với tập đoàn công nghệ của tỷ phú Elon Musk.

Tom Cruise là một trong những tài tử liều lĩnh. Anh tự thực hiện nhiều cảnh quay mạo hiểm trong các bom tấn, dù không ít lần bị thương. Trang Deadline viết về Tom Cruise: "Chẳng có nam chính nào thường xuyên đặt mình vào tình huống nguy hiểm như Tom Cruise. Cùng lắm là có Thành Long cạnh tranh với anh ấy".

Gần đây nhất, Tom cống hiến những màn trình diễn ngoạn mục trên màn ảnh với Điệp vụ bất khả thi 6. Lúc quay phim này, anh bị chấn thương đầu gối trong cú bật nhảy giữa hai tòa nhà. Năm nay, anh dự kiến ra mắt phần 2 của phim Top Gun. Hồi tháng 3, Điệp vụ bất khả thi 7 của anh gặp trục trặc vì Covid-19, phải hoãn lịch quay trong nửa tháng và lùi lịch phát hành sang năm sau.

Nguồn: https://www.msn.com/vi-vn/entertainment/other/phim-v%C5%A9-tr%E1%BB%A5-c%E1%BB%A7a-tom-cruise-%C4%91%E1%BB%8Bnh-gi%C3%A1-200-tri%E1%BB%87u-usd/ar-BB177CgH?li=AAsB23D#image=1

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ