Tờ báo hàng đầu Malaysia ca ngợi vẻ đẹp của Nha Trang

25-04-2018

Ngày 23/4, The Star, một trong những tờ báo hàng đầu tại Malaysia, đã đăng bài viết ca ngợi vẻ đẹp của thành phố Nha Trang của Việt Nam với tiêu đề "7 lý do để đến thăm Nha Trang - viên ngọc chưa được đánh giá đúng mức của Việt Nam".

Bãi biển Nha Trang. Ảnh: Hải Yên
Theo phóng viên TTXVN tại Kuala Lumpur, The Star đã phác họa vẻ đẹp của thành phố ven biển của Việt Nam: "Thành phố này sở hữu bờ biển dài với những bãi cát đẹp như tranh vẽ, cùng với đó là những ngọn núi kỳ vĩ, tòa tháp cao chọc trời và biển khơi xanh thẫm một màu". 

Bài viết nêu rõ Nha Trang là một nơi nghỉ dưỡng nổi tiếng đối với người dân Việt Nam. The Star đánh giá thành phố là một điểm đến an toàn, phù hợp với mọi du khách nước ngoài.

Bài viết khuyến khích du khách đặt chân tới Nha Trang để khám phá "món quà" thiên nhiên ban tặng cho địa phương này là những thắng cảnh, di sản văn hóa phong phú.


Kèm theo bài viết, The Star cũng đăng tải các hình ảnh để minh họa cho vẻ đẹp và sự quyến rũ của Nha Trang. Dưới đây là một số hình ảnh The Star đăng tải quảng bá những gợi ý diểm đến ở Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam

Nha Trang
The Skylight rooftop Nha Trang 
Nha Trang
Tháp Ponagar

 

Nha Trang
nhà thờ đá Nha Trang
Nha Trang
Công viên giải trí Vinpear land
Nha Trang
thác Ba Hồ

Theo TTXVN/Báo Tin tức (Hình ảnh:Internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ