Top 100 điểm đến tuyệt vời trên thế giới, trong đó có Việt Nam

05-08-2019

Nhà xuất bản Rough Guides (Anh) chuyên về các cuốn cẩm nang du lịch đã vừa cho ra mắt đầu sách mới có tên “The Rough Guide to the 1.000 Best Places on Earth” (tạm dịch: 100 điểm đến tuyệt vời nhất Trái đất). Trong đó, một địa danh ở Việt Nam được ca ngợi là một cành quan kỳ thú.

nha xuat ban anh diem danh top 100 diem den tuyet voi tren the gioi trong do co viet nam
Vịnh Hạ Long lọt vào danh sách 100 điểm đến tuyệt vời nhất trên Trái đất của nhà xuất bản Rough Guides (Ảnh: Dulichvietnam)

Rough Guides là nhà xuất bản hàng đầu của Anh, chuyên xuất bản cẩm nang du lịch và được nhiều độc giả đón đợi. Trong cuốn sách mới ra mắt gần đây, Rough Gudes đã lựa chọn Vịnh Hạ Long (Việt Nam) là một trong 100 điểm đến tuyệt vời nhất trên trái đất, cu���n sách có tên là “The Rough Guide to the 1.000 Best Places on Earth”.

nha xuat ban anh diem danh top 100 diem den tuyet voi tren the gioi trong do co viet nam

Dịch vụ thuê trực thăng để tham quan toàn bộ Vịnh Hạ Long từ trên cao (Ảnh: dulichvietnam)

 

Vẻ đẹp nổi tiếng của Vịnh Hạ Long từng lọt vào rất nhiều danh sách bình chọn về danh lam thắng cảnh trên thế giới như: Di sản thiên nhiên thế giới do UNESCO bình chọn,  một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, top 5 điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á,...

nha xuat ban anh diem danh top 100 diem den tuyet voi tren the gioi trong do co viet nam

Bên trong một du thuyền 5 sao tham quan Vịnh Hạ Long (Ảnh: Tạp chí Du lịch).

 

Nội dung cuốn sách giới thiệu cụ thể về từng điểm đến, trong đó bao quát: “100 điểm đến này, sẽ cho du khách thấy cảnh núi rừng hùng vĩ, cảnh thành phố phù hoa, cảnh biển đảo nhiệt đới, những phế tích ngoạn mục, những hoang mạc mênh mông... đưa du khách tới mọi ngóc ngách của địa cầu để tìm thấy những điểm đến tuyệt vời nhất trong năm 2020”.

Vịnh Hạ Long trong cuốn "The Rough Guide to the 1.000 Best Places on Earth" được giới thiệu cảnh thiên nhiên kỳ thú với những kiến tạo địa chất ấn tượng, sẽ thú vị và trải nghiệm đáng nhớ hơn với du khách nếu ở trên một du thuyền, thưởng thức ẩm thực bản địa đặc sắc, ngắm bình minh lên và hoàng hôn buông xuống sẽ làm một kỷ niệm không thể quên trong đời.


Theo Tường Vân/thoidai.com.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ