Váy dạ hội vàng của H'Hen Niê dẫn đầu top 10 chiếc váy đẹp nhất thế giới

05-06-2019

Chiếc váy vàng mà Hoa hậu H'Hen Niê đã mặc tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2018 đã được chọn là chiếc váy đẹp nhất thế giới.

 

Mới đây chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã đưa ra bảng bình chọn top 10 trang phục sắc vàng ấn tượng nhất trên sân khấu Miss Universe trong những năm qua.

Vượt qua hàng loạt cái tên như cựu Miss Universe 2008, cựu Miss Universe 2016, H'Hen Niê đã đứng đầu bảng với chiếc váy vàng lộng lẫy.

Chiếc váy vàng của Hoa hậu H’Hen Niê do nhà thiết kế Linh San thực hiện đã giúp H’Hen Niê nổi bật nhất đêm bán kết cuộc thi Miss Universe 2018. Trong chiếc váy này, H'Hen đã có màn trình diễn sang trọng, kiêu sa và cú xoay váy “thần thánh” khiến báo chí cả thế giới khen ngợi, công chúng trầm trồ.

Cũng chính cuộc thi danh giá này, H'Hen Niê đã mang về niềm tự hào cho nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế khi đạt thứ hạng cao.

Kết quả của cuộc bầu chọn có 10 thứ hạng, xếp theo vị trí từ cao xuống thấp của các chiếc váy thuộc về hoa hậu của các quốc gia, như sau: Việt Nam, Pháp, Venezuela, Jamaica, Philippines, Netherlands, Brazil, Puerto Rico, Colombia, Guam.


Theo Ngọc Trang - Gia đình & Tiếp thị

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ