[WORLDKINGS] Tin chiều 04.09.2019 – Máy chiều Philips PicoPix Max nhỏ gọn mang cả thế giới đến bên bạn.

04-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Trên thị trường không thiếu máy chiếu pico được thiết kế cho cùng một mục đích. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các thiết bị di động này, bộ này có thể tái tạo các bộ phim và chương trình yêu thích của bạn ở chế độ full HD nguyên bản, đảm bảo bạn có thể xem hình ảnh chất lượng sắc nét.

Với hiệu suất tối ưu, khả năng kết nối và các tính năng thông minh, PicoPix Max là một máy chiếu được tạo ra đẩy người tiêu dùng tới các giới hạn không thể và ở mọi lúc mọi nơi.

Trải nghiệm giống như rạp chiếu phim trong túi của bạn, được bao bọc trong một thiết kế sang trọng, nổi bật bởi hiệu ứng bóng gốm đen: Đây là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất để mang đi khắp mọi nơi.

"Với thiết bị này, chúng tôi đang đẩy xa các giới hạn và hợp nhất các công nghệ tốt nhất hiện nay trong một thiết kế nhỏ và đẹp", Dan Mamane, CEO của Screeneo Innovation cho biết.

Sản phẩm mới này sẽ được độc quyền trên nền tảng Indiegogo như một phần của sự hợp tác giữa cả hai công ty, điều này sẽ chỉ cho phép những người ủng hộ Indiegogo mua sản phẩm này. PicoPix Max sẽ bắt đầu giao hàng vào đầu tháng 11 cho những người ủng hộ từ Indiegogo.

PicoPix Max cung cấp 800 ANSI Color Lumens, độ phân giải Full HD với tối đa 120, trọng lượng 850g và lên đến 3 giờ để giải trí thuận tiện trong hầu hết mọi môi trường.

Được đóng gói trong một thiết kế nhỏ gọn, PicoPix Max lý tưởng cho việc di chuyển từ nhà đến văn phòng, hoặc để sử dụng trong nhà / ngoài trời. Hệ thống Android thông minh, kết hợp với bàn di chuột vô hình, kết nối Wi-Fi và Bluetooth, cung cấp các công cụ cần thiết để phát, truyền, trình bày và duyệt tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn như Netflix hoặc YouTube.

Trong khi ống kính ném ngắn hiển thị hình ảnh lớn ngay cả trong phòng nhỏ, động cơ ánh sáng đảm bảo hình ảnh sắc nét, mạnh mẽ và rõ ràng. Các tùy chọn kết nối linh hoạt bao gồm khe cắm thẻ MicroSD, HDMI và 2 x USB Type-C để sạc và video (tương thích với máy Mac), kết nối nhanh và hiển thị. Với hơn 30.000 giờ hoạt động, PicoPix Max sẽ mang đến nhiều năm chia sẻ đa phương tiện mọi lúc mọi nơi.

Giống như Philips, Screeneo tin vào sự phi thường, xuất sắc. Họ xây dựng các sản phẩm cho những người tin rằng những gì làm cho công nghệ thông minh là những gì bạn có thể làm hơn là những gì nó có thể làm. Họ làm điều này bằng cách tận dụng chuyên môn thiết kế và thương hiệu Philips. Screeneo dân chủ hóa sự đổi mới có ý nghĩa đối với người tiêu dùng, bằng cách cấp quyền truy cập vào các công nghệ cho phép mọi người làm nhiều hơn, xem nhiều hơn và tận hưởng nhiều hơn.

Cho dù bạn là người tìm kiếm giá trị, người yêu tự do hay nghiện điện ảnh, công ty mang đến cho bạn những cảm xúc thực sự để nhấn mạnh, khai sáng và thay thế nội dung của bạn để mang đến cho bạn trải nghiệm trình chiếu tốt nhất mà bạn xứng đáng.

Trong hơn 125 năm, Philips đã cải thiện cuộc sống của mọi người với một sự đổi mới đột phá.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ