[WORLDKINGS] Tin chiều 04.10.2019 – HUNT23 | Đèn pin đa chức năng tuyệt vời nhất thế giới

04-10-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Tạo ra ánh sáng theo cách của bạn, mở bất cứ thứ gì bạn cần. HUNT23 là một đèn pin titan sử dụng đa năng siêu nhỏ, siêu nhẹ, siêu vừa vặn với móc khóa của bạn.

HUNT23 là một đèn pin titan siêu nhỏ, siêu nhẹ, cố định vào phím bấm của bạn. Với đèn pin ở một đầu và một thanh nhỏ xíu ở đầu kia, chúng kết hợp thành một công cụ thiết yếu.

Mở mọi thứ và tạo ra ánh sáng theo cách của bạn. HUNT23 là một công cụ khóa đơn giản, hữu ích, luôn luôn có mặt khi bạn cần


Tại sao bạn thích nó
HUNT23 cung cấp một sự cân bằng tuyệt đẹp giữa phong cách tối giản và khả năng sử dụng tối đa, trong vật dụng nhỏ. Chỉ cần gắn nó vào móc khóa của bạn và mang theo bên người.

Ghét đi bộ về nhà trong bóng tối? Bạn có thể dễ dàng tìm thấy điện thoại của bạn không? HUNT23 luôn ở đó để thắp sáng con đường bạn đi.

Công cụ đa chức năng
Bạn có muốn tìm một cái mở nắp chai không? Có một ốc vít lỏng lẻo? Thanh pry nhỏ đã bạn sắp xếp.

Nếu bạn cần một công cụ đơn giản, thông minh, đa dụng, luôn luôn có sẵn khi bạn cần, thì HUNT23 là công cụ dành cho bạn.

HUNT23 là đèn pin cứng nhất và nhỏ nhất bạn từng thấy; cỡ ngón tay với độ bền tối đa và chùm sáng mạnh nhất trong bất kỳ sản phẩm nào có kích thước này.

Thử nghiệm đã chứng minh rằng đèn pin của chúng tôi hầu như không thể phá hủy. Đó chắc chắn là một sản phẩm sử dụng dài hạn!

Đèn led hai màu tùy chọn

Thắp sáng con đường của bạn và tìm thấy những gì bạn cần với ánh sáng trắng rực rỡ HUNT23.

Tùy chọn đèn UV cho phép bạn khám phá thế giới ẩn. Giữ an toàn hàng đầu và luôn nhận thức được môi trường xung quanh bạn. Dấu vân tay, vết bẩn ẩn hoặc tin nhắn bí mật trong sách đều sẽ được phát hiện.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)
 

Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ