[WORLDKINGS] Tin chiều 05.09.2019 – SeedLab ra mắt Herbitat, một hệ thống canh tác sáng tạo tại nhà.

05-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Herbitat là một khu vườn trong nhà không sử dụng đất chỉ sử dụng các tính năng thông minh để giúp bạn trồng rau, trái cây và thảo mộc quanh năm.

Tự trồng sản phẩm tại nhà là một việc làm bổ ích, từ việc gia tăng sản xuất rau, trái cây và thảo mộc tươi, tốt cho sức khỏe, sạch và không có thuốc trừ sâu. Tuy nhiên, bắt đầu khu vườn trong nhà của riêng bạn chắc chắn là thách thức.  Với Herbitat - một hệ thống canh tác tại nhà đẹp, không cần đất với các tính năng thông minh giúp các gia đình tự sản xuất sản phẩm quanh năm với nỗ lực tối thiểu.

"Chúng tôi bắt đầu với một mục tiêu trong tâm trí, làm cho việc canh tác tại nhà trở nên vô cùng dễ dàng với mọi người" - Andrew, SeedLab CTO và đồng sáng lập.

Tất cả các loại sản phẩm như rau xanh, thảo mộc và trái cây đều có thể được trồng bên trong Herbitat, nhờ thiết kế dễ sử dụng với vỏ có thể tháo rời để dễ dàng làm sạch, trồng và thu hoạch. Nó cũng có một bộ điều khiển thông minh giúp người nông dân tham vọng tối ưu hóa điều kiện trồng trọt cho các loại cây khác nhau. Bộ vi điều khiển nhúng hoạt động cùng với hệ thống phát triển màng dinh dưỡng thủy canh (NFT) đảm bảo cung cấp đủ nước, oxy và chất dinh dưỡng cho rễ cây - giúp cây phát triển nhanh hơn và khỏe mạnh hơn.

Ánh sáng là một yếu tố quan trọng khác để trồng cây khỏe mạnh thành công. Một số cây yêu cầu dài ngày, trong khi những cây khác có thể yêu cầu cường độ ánh sáng rất cao. Herbitat bao gồm 4 hàng đèn phát triển LED với phổ được chọn có chủ ý để kích thích tăng trưởng thông qua quá trình quang hợp. Cường độ ánh sáng và thời lượng có thể được đặt riêng cho từng hàng để tất cả các loại cây có thể phát triển mạnh.

Tất cả điều này có thể kiểm soát được từ ứng dụng Herbitat. Ứng dụng này cũng hoạt động như một bảng điều khiển để theo dõi dữ liệu cảm biến (chất dinh dưỡng, nước, nhiệt độ) và sẽ cảnh báo người dùng khi cần hành động - như đổ đầy bình nước hoặc thêm chất dinh dưỡng. Vì Herbitat được kích hoạt WiFi, nó hoạt động ở mọi nơi trên thế giới miễn là thiết bị của bạn được kết nối với internet.

Được thiết kế trang nhã cho nội thất hiện đại, Herbitat có thiết kế tối giản, sạch sẽ, tạo ra một phông nền tuyệt đẹp cho các không gian nổi bật. Sự pha trộn hữu cơ của màu sắc, mùi hương đất của các loại thảo mộc tươi và âm thanh êm dịu của dòng nước kết hợp để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đẹp, lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ