[WORLDKINGS] Tin chiều 11.10.2019 – Biến tủ lạnh của bạn thành một tủ lạnh thông minh với Camera tủ lạnh thông minh Fridge Eye

11-10-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Biến tủ lạnh thông thường của bạn thành tủ lạnh thông minh với Camera Tủ lạnh thông minh Fridge Eye. Làm việc với bất kỳ và mọi tủ lạnh trên thị trường, nó dễ dàng cài đặt ngay bên trong tủ lạnh. Fridge Eye cung cấp cho bạn một cái nhìn thời gian thực về bên trong tủ lạnh của bạn ngay cả khi bạn xa nhà.

Lãng phí thực phẩm gây hại rất nhiều so với lãng phí tiền bạc. Lãng phí thực phẩm là một sự đánh thuế to lớn đối với tài nguyên đất đai, nước, năng lượng và tài sản chuỗi cung ứng, tất cả đều góp phần vào sự thay đổi khí hậu toàn cầu.

 Fridge Eye giúp hợp lý hóa chuyến đi của bạn đến cửa hàng tạp hóa bằng cách biết chính xác những gì bạn có và những gì bạn cần.

Tủ lạnh Eye cung cấp cho bạn một cái nhìn thời gian thực về bên trong tủ lạnh của bạn ngay cả khi bạn xa nhà. Nó rất hoàn hảo khi bạn đang ở cửa hàng tạp hóa và băn khoăn liệu nên mua gì. Nó sẽ nhắc nếu bạn hết trứng, rau hoặc bất cứ thứ gì bạn cần.

Nó hoạt động bằng cách kết nối với mạng Wi-Fi tại nhà của bạn. Sau đó, khi bạn mở ứng dụng, nó sử dụng ống kính góc rộng để cung cấp nguồn cấp dữ liệu trực tiếp cho những gì bên trong. Nó thậm chí có thể nhận ra các mục phổ biến để dễ dàng xác định.

Và, vì bên trong tủ lạnh của bạn tối, Fridge Eye thậm chí còn có đèn tích hợp để bạn có thể nhìn thấy mọi thứ bên trong. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để tạo danh sách tạp hóa của mình để nó có tất cả ở một nơi. Với quá trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, Fridge Eye có độ bền cao và chống nước để giữ tất cả.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)

 

 

Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ