[WORLDKINGS] Tin chiều 14.09.2019 – Trợ lý trực quan - Hệ thống kính từ tùy chỉnh

14-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Kính mắt với nhiều bộ lọc từ tính phân cực được thiết kế để bảo vệ mắt và tăng cường thị lực của bạn trong mọi điều kiện thời tiết.

VISUAL ASSISTANT (VA) là hệ thống đeo mắt có thể tùy chỉnh nhất với nhiều bộ lọc từ tính phân cực nhằm hỗ trợ và bảo vệ thị lực của bạn trong mọi điều kiện thời tiết bao gồm mặt trời, mưa, sương khói, tuyết, hoàng hôn hoặc bình minh.

90% tất cả các thông tin mà các giác quan của chúng ta cung cấp cho chúng ta được thu thập thông qua thị lực. Thú vị hơn, 60% lại là người đeo kính, kính áp tròng hoặc cả hai.

Hơn 1 triệu vụ tai nạn xe hơi xảy ra mỗi năm chỉ riêng ở Hoa Kỳ - với thị lực kém được xác định là nguyên nhân duy nhất cho gần 20% tất cả các vụ tai nạn ô tô.

Kính VA cải thiện đáng kể điều kiện lái xe của một người bằng cách cung cấp khung quang linh hoạt nhất có thể dễ dàng tùy chỉnh cho mọi loại môi trường lái xe.

VA sử dụng nam châm mạnh để dễ dàng gắn các bộ tròng cung cấp tầm nhìn độ nét cao hoàn hảo, bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời và quan trọng nhất - tăng nhận thức về môi trường xung quanh bạn trong điều kiện thời tiết xấu.

VA có khung hình vuông màu đen phổ biến với một thanh ngang ở dạng lỗ khóa phù hợp với hầu hết mọi khách hàng.

Ống kính poly-carbonate là lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động lái xe, đạp xe và thể thao. Chúng có giá trị về độ bền đặc biệt, độ sáng, độ trong suốt quang học và khả năng chịu đựng nhiệt độ cao, bảo vệ 100% khỏi tia UV.

Thấu kính phân cực là loại sản phẩm ống kính công nghệ cao nhất cho phép bạn trang bị cho mắt sự bảo vệ tối đa khỏi ánh sáng mặt trời và ánh sáng phản xạ quá mức.

Thấu kính phân cực ngăn chặn hiệu quả ánh sáng chói do ánh sáng phản xạ từ các bề mặt phẳng và nhẵn. Do đó, kính cung cấp tăng tính minh bạch của tầm nhìn. Kính râm phân cực có thể hữu ích cho việc lái xe, vì chúng làm giảm phản xạ gây chói từ các bề mặt phẳng, chẳng hạn như mui xe hoặc mặt đường. Ống kính phân cực không chỉ làm giảm độ chói, chúng làm cho hình ảnh trông sắc nét và rõ ràng hơn.

Một trong những ưu điểm chính của tròng kính phân cực là tác dụng giảm mỏi mắt. Vì hầu hết các tia sáng có hại đều bị chặn, mắt căng ra ít hơn và sự mệt mỏi của chúng giảm đi. Căng mắt thường dẫn đến đau đầu và suy giảm sức khỏe nói chung.

Chỉ những vật liệu chất lượng cao, nhẹ và an toàn nhất mới được sử dụng để sản xuất Kính VA, đảm bảo sự thoải mái tối đa trong thời gian dài đeo. 

 

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)

 


Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ