[WORLDKINGS] Tin chiều 16.08.2019 – Thiết bị InnoChiller làm lạnh đồ uống trong thời gian tích tắc.

16-08-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Bạn cần nhanh chóng làm lạnh đồ uống? Đặt chúng trong tủ đông lại không đủ nhanh? Chắc chắn, bạn có thể bọc đồ uống của mình trong một chiếc khăn và tăng nhiệt độ tủ đông lên mức cao nhất, nhưng chúng tôi chắc chắn InnoChiller sẽ hoạt động tốt hơn rất nhiều.

Được thiết kế để tối ưu hóa khả năng làm lạnh của tủ lạnh, thiết bị chứa tất cả các loại đồ uống mà bạn muốn làm lạnh trong ngăn chính, nơi một chiếc quạt tích hợp sẽ hút khí lạnh từ tủ đông và thổi trực tiếp vào đồ uống. Theo vỏ bọc bên ngoài thì quá trình đối lưu cưỡng bức này sử dụng các hiệu ứng từ gió lạnh, trong đó luồng khí lạnh làm giảm nhiệt độ cho tất cả các đồ uống trong ngăn. Mặc dù điều tương tự sẽ xảy ra khi bạn để đồ uống của mình trong tủ đá, quạt liên tục hướng khí lạnh vào đồ uống và tối ưu hóa hiệu quả chuyển đổi nhiệt độ. 

InnoChiller không làm lạnh đồ uống của bạn ngay lập tức. Thay vào đó, nó được thiết kế để làm lạnh ba lon nước giải khát từ nhiệt độ phòng đến đá lạnh trong vòng chín phút. Nếu bạn đặt sáu lon trong thiết bị (công suất tối đa), nó có thể làm điều tương tự trong 12 phút, làm lạnh một chai rượu trong 11 phút và đóng băng 20 viên đá trong 30 phút. Đúng vậy, bạn cũng có thể sử dụng nó để nhanh chóng đóng băng đồ uống. Do vậy nếu bạn muốn tạo ra một tấn băng cho một bữa tiệc vào ngày mai. Điều này chứng tỏ thiết bị InnoChiller rất tiện dụng.

 

Máy được thiết kế đi kèm với một bộ tích hợp thời gian, bạn có thể chọn một trong bốn cài đặt: ba lon, sáu lon, chai hoặc nước đá. Đếm ngược sẽ bắt đầu ngay khi bạn nhấn nút Start. Ngay khi hết thời gian, máy sẽ phát ra âm thanh báo động để cho bạn biết rằng đồ uống hiện đang ở mức nhiệt độ mong muốn. Rõ ràng, việc làm mát thực tế sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mức độ lạnh của tủ đông, vì vậy, có thể thức uống sẽ đạt đ���n mức độ lạnh của đá trước khi chuông báo thức kêu. Điều đó cũng có nghĩa là, độ lạnh của nước uống nằm trong phạm vi nhiệt độ chính xác từ 7,6 đến 10 độ C, mặc dù quá trình làm mát được tăng tốc sẽ khiến nó không đạt tới mức tối đa.

 

InnoChiller có màn hình OLED 1,3 inch trên thiết bị cho phép bạn xem cài đặt hiện tại, trong khi các điều khiển điện dung ở bên trái và bên phải cho phép bạn điều chỉnh nhanh chóng. Pin 4.000 mAh cho phép quạt hoạt động tối đa 45 phút, do đó bạn có thể làm lạnh hơn một chục lon giữa các lần sạc, Điều này cũng có nghĩa bạn sẽ làm lạnh được nhiều đồ uống mà không cần phải cắm sạc. Trong trường hợp pin cạn mà bạn vẫn có đồ uống để làm lạnh, bạn có thể sạc pin song song với việc làm lạnh - chỉ cần đảm bảo sử dụng cáp sạc được cấp cùng với thiết bị.

Công ty Kickstarter hiện đang chào bán sản phẩm này. Bạn có thể mua với giá cam kết chỉ 69 đô la.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)

 

Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ