[WORLDKINGS] Tin chiều 19.09.2019 – Thiết bị mát xa cổ thông minh giúp bạn giảm căng thẳng ở bất cứ đâu

19-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Tránh căng thẳng cho dù bạn đang ở đâu với Thiết bị mát xa cổ thông minh. Thiết bị cầm tay này nằm quanh cổ bạn để bạn có thể giảm căng thẳng khi di chuyển. Kiểu dáng đẹp, tinh tế, có sẵn 2 màu đỏ và trắng vì vậy bạn có thể đeo nó ở bất cứ đâu mà không sợ lỗi thời.

Tránh căng thẳng cho dù bạn đang ở đâu với Thiết bị mát xa cổ thông minh. Thiết bị cầm tay này nằm quanh cổ bạn để bạn có thể giảm căng thẳng khi di chuyển. Kiểu dáng đẹp, tinh tế, có sẵn 2 màu đỏ và trắng vì vậy bạn có thể đeo nó ở bất cứ đâu mà không sợ lỗi thời.

MASSAGE TRONG NHIỀU PHONG CÁCH SỐNG: Thời trang và vẻ ngoài thông minh, cho dù bạn đi mua sắm và làm việc không hề khó xử! Được trang bị nguồn sạc tích hợp 1500 mAh, một lần sạc, có thể hỗ trợ sử dụng tới 8 lần (30 phút / lần) cho bạn trải nghiệm thoải mái trong một thời gian dài. Ngân hàng sạc và bộ sạc điện thoại di động có thể sạc máy mát xa cổ này.

THOẢI MÁI SỬ DỤNG: Chất liệu silicon mềm mại, thân thiện với da, không gây áp lực lên động mạch cổ; Thiết kế công thái học - Thiết kế vòng hình chữ U, phù hợp với đường cong sinh lý của cổ; Chức năng nén nóng nhanh và chức năng làm nóng trước, cảm biến NTC tích hợp, kiểm soát nhiệt độ chính xác + -2 độ, mang lại trải nghiệm ấm áp và thoải mái cho bạn; Chức năng kéo tròn điều chỉnh dần tư thế cổ.

DỄ DÀNG HOẠT ĐỘNG: Chương trình massage tự động khởi động thông minh một chạm, bạn có thể tận hưởng massage ngay lập tức mà không cần điều khiển từ xa; Khi tháo thiết bị massage đang sử dụng, máy có thể tự động cắt điện trong 30 giây để tránh bị điện giật và lãng phí điện năng, có thể gắn điều khiển từ xa vào máy mát xa để tránh mất điện. Máy mát xa điều khiển tín hiệu RF433, nút điều khiển từ xa cổ không cần căn chỉnh hướng, và nó có điều khiển từ xa dàI.

SIÊU CHẤT LƯỢNG: Chất liệu nhựa có độ đàn hồi và độ bền cao, độ nảy tốt, phù hợp với độ dày cổ khác nhau, công nghệ khung đàn hồi cao, thiết kế treo 3D thông minh và thiết kế cố định 4 điểm để phù hợp với cổ của bạn hơn. Với kiểu dáng tai nghe độc ​​đáo, máy mát xa cổ không dây thời trang này áp dụng thiết kế tinh tế và gọn nhẹ.

 

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ