[WORLDKINGS] Tin sáng 03.09.2019 – Bosch cho ra mắt xe đẩy điện tự động.

03-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Động cơ điện từ Bosch đã làm cải tiến những chiếc xe đạp gồ ghề trở nên di chuyển dễ dàng hơn trong những năm qua, nhưng bây giờ công ty đang nhắm đến việc cung cấp cho các bậc phụ huynh một số trợ giúp với hệ thống xe đẩy điện tử của mình.

Chúng ta đã thấy rất nhiều sản phẩm giúp trẻ em di chuyển một cách dễ dàng - bao gồm Xe đẩy Buggy, Xe đẩy Elliptical - nhưng xe đẩy điện tử không cần cha mẹ đi cùng, nó giúp việc đi bộ dễ dàng và an toàn hơn.

Hệ thống xe đẩy điện tử được tạo thành từ hai động cơ điện có tiếng ồn thấp được gắn vào trục sau, mô-đun Bluetooth và một số cảm biến thông minh. Những cảm biến này xác định tốc độ và gia tốc của xe đẩy trong khi ghi chú lại bề mặt mà xe đang di chuyển. Phần thông minh hình thành như các thuật toán có thể dự đoán những gì cha mẹ dự định làm.

Ví dụ, nếu họ đưa bé ra ngoài đi dạo, hệ thống sẽ tự động hỗ trợ khi đi lên dốc hoặc sử dụng phanh xe máy nếu vô tình buông xe đẩy, cản xe không lăn xuống đồi. Và ổ đĩa sẽ làm giảm lực kéo của xe xuống dốc, và giữ cho mọi thứ thẳng và ổn định khi lăn trên mặt đất không bằng phẳng trong quá trình hoạt động bằng một tay.

Theo đề xuất của Bluetooth, ứng dụng iOS / Android hỗ trợ sẵn cho phép người dùng chọn từ ba cấp độ trợ lực điện, kiểm tra trạng thái của pin, đeo báo thức tích hợp (gắn phanh đỗ khi ai đó cố gắng với tới xe đẩy và tiếng còi báo động).

Pin Li-ion 18 volt là loại tương tự được sử dụng trong các dụng cụ điện của Bosch và bị khóa trong ngăn riêng của nó trong quá trình sử dụng và có thể được tháo ra để sạc. Phạm vi hỗ trợ điện được báo cáo là lên tới 15 km (9,3 mi) cho mỗi 2,5 giờ sạc.

Bosch cho biết, chiếc xe lôi được đóng gói công nghệ này đã được thử nghiệm trong hầm gió lên đến bảy chiếc trên thang Beaufort, và mặc dù không khuyến nghị đưa trẻ sơ sinh ra ngoài với tốc độ 60 km / h, xe đẩy điện tử được báo cáo là đã đứng vững trên mặt đất. Và vì xe đẩy điện tử được cài đặt mất ít nỗ lực hơn để đẩy và kéo, Bosch nói rằng thử nghiệm của người dùng cho thấy tư thế của cha mẹ đã được cải thiện.

Hệ thống xe đẩy điện tử của Bosch có thể được sử dụng cho các xe đẩy đơn, đôi và ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào đầu năm 2020 với sự hợp tác của nhà sản xuất xe đẩy Thụy Điển Emmaljunga.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ