[WORLDKINGS] Tin sáng 04.09.2019 – Bàn đứng Uplift bổ sung thêm võng móc tiện lợi vào bộ sưu tập của mình.

04-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Bàn đứng ra đời cho phép bạn hoàn thành công việc trên bàn mà không phải ngồi cả ngày - một điều vô cùng có hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn nghỉ chân trong khi còng lưng làm việc, bạn sẽ thấy hài lòng với bộ sưu tập mới của bàn đứng Uplift.

Đúng vậy, đó là một chiếc võng được thiết kế để treo dưới bàn, cho phép bạn có thể nằm lắc lư ngay giữa văn phòng. Cụ thể, nó được thiết kế cho Bàn đứng Uplift V2, bàn có thể điều chỉnh độ cao phù hợp để thiết lập không gian rộng rãi phía trên võng, cho bạn một nơi thư giãn để xem xét tài liệu, trả lời email và suy ngẫm những điều quan trọng hay những câu hỏi của cuộc sống.

Võng Uplift có hình dạng cái kén, đầu gồ ghề và chất liệu vải chắc chắn. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng nó giống như bất kỳ chiếc võng thông thường nào, với hai bộ dây thừng dài 6,5 feet mà bạn có thể sử dụng để buộc nó quanh cây, cột và các cấu trúc cố định khác. Tuy nhiên, không giống như võng truyền thống, các sợi dây dài có thể được gỡ bỏ và thay thế bằng các carabiner mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng móc nó vào bất kỳ phần cứng tương thích nào.

Trong trường hợp của Uplift V2, bàn đi kèm với các tấm neo mà bạn có thể sử dụng để gắn các phụ kiện bên dưới bàn. Chỉ cần cài nó trên bàn và sử dụng chúng như các vòng để gắn các carabiner, cho phép bạn thiết lập một cái võng trong nháy mắt. Theo mục đích sử dụng thì các bàn khác phải tương thích với võng, với điều kiện là một cơ sở để gắn các carabiner. Bàn thường lại không được thiết kế như vậy, do đó, bạn có thể sẽ phải sử dụng một giải pháp DIY ( do it by yourself) nếu bạn muốn sử dụng nó cho bàn đứng của riêng bạn. Theo Uplift, chiếc võng có thể kết hợp với bất kỳ bàn đứng nào có chiều rộng tối thiểu 72 inch, miễn là chúng không có một thanh ngang cản trở chiếc võng treo bên dưới.

Mặc dù Võng Uplift có thể hỗ trợ lên tới 400 pounds khi buộc vào cây,tuy nhiên khi sử dụng dưới bàn, chúng tôi khuyên bạn nên giới hạn tải xuống chỉ 200 pound để đảm bảo khung bàn đủ hỗ trợ. Bên cạnh đó, chiếc võng đi kèm với một cái túi ở bên, nơi bạn có thể giữ điện thoại và các vật có giá trị khác trong khi được thả mình thư giãn trong cái kén. Túi đó cũng đóng vai trò là túi lưu trữ võng - chỉ cần gấp toàn bộ vật dụng khi không sử dụng, và bạn có thể cất gọn trong ngăn kéo.

Bạn thực sự có được một số giấc ngủ ngon trong văn phòng không? chúng tôi không dám chắc. Vì với bàn làm việc được điều chỉnh theo chiều cao lớn, mọi người vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy một chiếc võng đung đưa bên dưới thậm chí từ xa, vì vậy không có gì ngạc nhiên nếu ai đó đá bạn tỉnh giấc mà không có lý do nào khác ngoài thú vui cá nhân của họ.

Hiện tại Võng Uplift  đã có sẵn với giá 55 đô la. 

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ