[WORLDKINGS] Tin sáng 05.09.2019 – Kickr Bike của Wahoo giá 3.500 đô la , làm mờ ranh giới giữa thực tế trong nhà và trải nghiệm ngoài trời

05-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Một thực tế đáng buồn là nhiều người đi xe đạp ở Bắc bán cầu sẽ không được đi xe đạp trong nhà cho một mùa đông tới. Wahoo Fitness quyết tâm thực hiện kiểu xe đạp giống như "đồ thật" nhất và bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn.

Wahoo Kickr Bike mới có tích hợp với các chương trình phù hợp với xe đạp phổ biến, mô phỏng nghiêng được xây dựng, phanh trước và sau, lẫy chuyển số giống như xe đạp và tất cả các kết nối mà bạn mong đợi của một huấn luyện viên hiện đại.

Với mức giá cao, Wahoo đang quảng cáo Kickr Bike là sản phẩm tối ưu dành cho những vận động viên sáng suốt, dựa trên dữ liệu, sẵn sàng cho một chiếc xe đạp trong nhà giàu tính năng, chất lượng hàng đầu, phản ứng nhanh, là nền tảng mới của thể lực.

Để bắt đầu, người dùng hoán đổi tay lái, yên và bàn đạp của chiếc xe đạp hiện có trên Kickr Bike. Tiếp theo, sử dụng một ứng dụng, công ty khuyên bạn nên điều chỉnh sáu điểm điều chỉnh của Kickr, để phù hợp với hình dạng chiếc xe đạp thông thường. Các thông số điều chỉnh bao gồm chiều cao yên, tầm tay lái và chiều dài tay quay.

Người lái sau đó sử dụng ứng dụng để khớp điện tử các tỷ số truyền ảo của Kickr với xe đạp thật của họ, nếu chiếc xe kết hợp hệ thống truyền động có thể chuyển đổi không dây tương thích từ Shimano, SRAM hoặc Campagnolo. Khi người dùng bắt đầu đạp, họ sử dụng bộ chuyển số điện tử của tay lái hiện tại để điều chỉnh tốt, chuyển bánh răng, với bánh đà của Kickr Bike phản ứng bằng cách tăng hoặc giảm lực cản để mô phỏng thiết bị đã chọn.

Ngoài ra, nếu một hệ thống đạp xe tương tác như Zwift đang được sử dụng - trong đó người lái xem một con đường hoạt hình trên máy tính hoặc máy tính bảng của họ - Kickr sẽ nghiêng lên tới 20 độ, hoặc giảm tối đa -15 độ, để phù hợp với việc lên hay xuống dốc trong chuyến đi trên màn hình. Khi xuống dốc, bánh đà duy trì tốc độ quay của nó, giống như một chiếc xe đạp thực sự.

Kickr Bike đã được công bố hôm nay tại Đức, tại triển lãm thương mại Eurobike. Nó có giá 3.500 đô la Mỹ, và sẽ được chuyển đến người mua ở Mỹ bắt đầu vào tháng 10. Việc triển khai sang châu Âu và các thị trường khác sẽ diễn ra vào đầu năm tới.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)

 

Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ