[WORLDKINGS] Tin sáng 06.09.2019 – Ghế chơi game Thronos Air trị giá 14.000 USD của Acer sẽ xoa dịu căng thẳng chiến đấu của bạn

06-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Được ra mắt lần đầu vào năm ngoái với nhiều hullabaloo - và gây sốc với mức giá khổng lồ - Acer đã cấu hình lại đáng kể chiếc ghế chơi game Thronos, giảm giá đáng kể, bỏ các linh kiện cơ giới điên cuồng và thêm "Air" vào tên.Và đặc biệt nó có thêm một tính năng massage.

Thương hiệu phụ chơi game của Acer (bao gồm máy tính xách tay, máy tính để bàn, màn hình và bộ phụ kiện đầy đủ) đã được ra mắt vào năm 2008 nhằm chiếm thị phần của thị trường game PC đang phát triển và cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu phụ chơi game chuyên dụng khác như Legion của Lenovo, Alienware của Dell, Omen của HP và Cộng hòa game thủ (ROG) của Asus.

Nhóm Predator đang lên cao sau khi trở thành thương hiệu game đầu tiên giành được Giải thưởng Thương hiệu Red Dot vào tháng 8 năm nay (dành cho các màn hình chơi game sê-ri Predator XB3), và đã có một số sản phẩm chơi game mới được công bố tại cuộc họp báo toàn cầu của công ty. Berlin ngày hôm qua - trước IFA Berlin 2019, triển lãm công nghệ hàng đầu châu Âu, sẽ mở cửa cho công chúng vào ngày mai.

Trong đó có hai máy tính xách tay chơi game Predator Triton mới, nền tảng esports thế hệ tiếp theo của Planet9 (xem bên dưới), bốn màn hình chơi game Acer Nitro XV3 mới, bốn Chromebook mới và máy chiếu di động C250i xoắn có chế độ chân dung tự động cho các điện thoại thông minh.

Vậy đâu là chiếc ghế chơi game Predator Thronos Air phù hợp với tất cả những điều này? Chà, nó thực sự không phải là một phần của công nghệ chơi game công nghệ cao - mặc dù nó có vẻ được thiết kế tốt và trông tuyệt vời - thay vào đó, nó là một nền tảng cho tất cả các thiết bị chơi game Acer / Predator của bạn, cũng như một công cụ tiếp thị thông minh, đầy khát vọng cho các thương hiệu Acer. Nhiều khả năng là cái sau.

Giống như người tiền nhiệm của nó, Thronos Air, như Acer mô tả, đây là một hang động của game thủ. Điểm khác biệt của nó là bây giờ giá khoảng một nửa (bắt đầu từ khoảng 14.000 đô la Mỹ) và điều này chủ yếu là vì nó không còn có tất cả các thiết bị nghiêng nghiêng và phản hồi xúc giác, nhưng, nó có một tính năng massage được tích hợp trên ghế. Cái gì là tốt.

Ghế chơi game ban đầu của Thronos nặng 495 pound (224,5 kg), và trong khi vẫn chưa có thông số kỹ thuật đầy đủ, thật công bằng khi cho rằng trong trường hợp không có tất cả các mánh khóe cơ giới đó, "Air" trong tên Thronos Air có nghĩa là nó sẽ nhẹ hơn Nhẹ hơn nhiều người sẽ hy vọng. Mô hình ban đầu đứng ở khoảng năm feet (1,5 m), vì vậy có thể an toàn khi cho rằng mô hình này là tương tự. Có không gian dành riêng cho PC chơi game Predator (hoặc bất kỳ PC nào bạn thích) phía sau ghế và Acer đã cố gắng hết sức để giấu dây cáp giữa khoang PC và cánh tay màn hình. Ngoài ra còn có chỗ để chân - bởi vì không ai chơi trò chơi chỉ trong vài phút - và giá treo máy ảnh phía trên màn hình giữa cho các phiên phát trực tiếp trên Twitch hoặc YouTube của bạn. Chiếc ghế ngả đến 130 độ (trong khi bên trong buồng lái Thronos và 180 độ bên ngoài nó) và hãy nhớ rằng, nó có chức năng mát-xa tích hợp.

Những gì bao gồm trong mức giá 14.000 USD là PC chơi game, màn hình (hoặc màn hình), bàn phím và chuột của bạn. Acer cũng cung cấp một loạt các tính năng bổ sung tùy chọn như giá đỡ tai nghe, bộ chia USB, máy ảnh, bộ ổn định ghế để khóa ghế tại chỗ trong các buổi chơi trò chơi tràn đầy năng lượng và tất nhiên là cả bộ giữ cốc. Thành thật mà nói, nếu bạn mua một trong số này với giá 14.000 đô la và ít nhất họ không ném vào ngăn đựng cốc miễn phí, thì có gì đó không ổn.

Như đã đề cập trước đó, Acer cũng đã công bố nền tảng eSports thế hệ tiếp theo của Planet9 tại cuộc họp báo IFA 2019. Hiện đang tranh thủ người chơi cho phiên bản beta kín thứ hai, Planet9 sẽ khởi động như một nền tảng huấn luyện và cố vấn, và cuối cùng sẽ mở rộng thành một cộng đồng chơi game rộng lớn hơn với các trận đấu và giải đấu. Một trong những khía cạnh thú vị hơn của thiết lập huấn luyện là một tính năng được gọi là "Định dạng mang theo" nơi bạn chơi song song với những người chơi kỳ cựu, người giúp bạn vượt qua các cấp bậc.

Chiếc Predator Thronos Air sẽ có mặt vào Q4 ở Bắc Mỹ với giá khởi điểm là 13.999 USD.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)

 

Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ