[WORLDKINGS] Tin sáng 07.10.2019 – Bếp thông minh KitchenAid kết hợp Lò nướng cho phép bạn linh hoạt tạo ra đa dạng các món ăn.

07-10-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Khi bạn thêm lò vi sóng thông minh KitchenAid kết hợp Lò nướng tường được kết nối vào nhà, bạn sẽ không còn căng thẳng về việc tổ chức các bữa tiệc tối. Lò nướng thông minh này hoạt động với nhiều tệp đính kèm khác nhau theo phong cách KitchenAid thực sự. Bởi vì điều này, bạn có thể chuyển đổi liền mạch giữa các cách thức nấu ăn khác nhau.

Mở ra những khả năng ẩm thực mới. KitchenAid giới thiệu lò nướng đơn trên tường đầu tiên đi kèm với các phụ kiện có thể hoán đổi cho nhau theo truyền thống của Máy trộn đứng KitchenAid® mang tính biểu tượng để cho phép nướng, nấu và hấp. Như các đầu bếp mong đợi ngày hôm nay từ một lò nướng tường cao cấp, nó cũng hỗ trợ bổ sung đầy đủ các khả năng thông minh cũng như nướng thịt, nướng bánh và hâp nhiệt.

Lò nướng thông minh + Phụ kiện hỗ trợ

Cung cấp cho bạn bộ sưu tập đầu tiên của lò vi sóng chạy bằng lò nướng, nấu và nồi hấp. Mỗi cái có thể hoán đổi cho nhau thành một bộ phận làm nóng được cung cấp và chảo cơ sở kết nối với mặt sau của khoang lò. Bạn kiểm soát quá trình nấu ăn thông qua các điều khiển của lò nướng hoặc ứng dụng di động để thực hiện các công thức nấu ăn cổ điển và những ẩm thực mới. Các chảo cơ sở, yếu tố làm nóng và nướng được vận chuyển với lò nướng. Kết nối, gọi điện thoại hoặc đăng ký để nhận đá nướng và hấp bằng thư mà không mất thêm chi phí.

Lò nướng thông minh + Kết nối ứng dụng di động

Cung cấp cho bạn kiểm soát lò nướng của bạn trong hoặc ngoài nhà bếp. Sử dụng ứng dụng di động của chúng tôi để giám sát và điều khiển lò từ xa, 2 gợi ý khi đến lúc cần thực phẩm, hoặc nhập hướng dẫn nấu ăn của riêng bạn và lưu chúng cho lần tiếp theo. Bạn có thể điều khiển lò nướng của mình bằng các lệnh thoại đơn giản thông qua Google Assistant hoặc thiết bị hỗ trợ Alexa. Và tải xuống ứng dụng Yummly® và tìm kiếm "" KitchenAid "" để tìm 90 công thức nấu ăn sẵn có đính kèm sẽ mở ra nhiều khả năng hơn nữa cho bạn.

Đính kèm nướng

Cho phép nướng quanh năm. Nó giảm thiểu khói và loại bỏ các tia lửa phổ biến trên vỉ nướng ngoài trời, và thiết kế tiên tiến của nó làm nóng đều từ mép này sang mép kia. Vỉ nướng có thể hoán đổi cho nhau trên chảo cơ sở và bộ phận làm nóng và kết nối với một trung tâm hỗ trợ trong lò, cho phép bạn điều khiển nấu bằng tay hoặc chọn các chế độ gợi ý hữu ích khi bật sườn hoặc loại bỏ sò điệp. Dễ dàng vệ sinh, máy rửa chén an toàn. Các chảo cơ sở, yếu tố làm nóng và nướng được vận hành với lò nướng.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)
 

Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ