[WORLDKINGS] Tin sáng 11.01.2019 – Plegium Smart Pepper Spray : Bình xịt hơi cay thông minh giúp người dùng tự vệ

11-01-2019

(WORLDKINGS.ORG – Kyluc.vn) Bình xịt hơi cay giúp nhiều người bảo vệ được bản thân và Plegium Smart Pepper Spray được chế tạo để mang đến cho họ sự giúp đỡ mà họ cần nhanh nhất có thể. Bằng cách tự động cảnh báo các liên lạc khẩn cấp thông qua ứng dụng điện thoại thông minh đồng hành khi bị bắn, bình xịt hơi cay được kết nối sẽ thông báo cho những người thân cận khi nạn nhân gặp nguy hiểm, đồng thời kích hoạt còi báo động và đèn nhấp nháy có thể giúp ngăn chặn kẻ tấn công.

Xịt thông minh thông minh từ công ty khởi nghiệp Plegium của Thụy Điển kêu gọi các sản phẩm an toàn cá nhân được kết nối khác cảnh báo cho chính quyền hoặc những người thân cận khi có nguy hiểm. Giống như Revolar, đồ trang sức thông minh Athena và đồ trang sức được kết nối của Lá có thể mang lại 1 triệu đô XPrize cho An toàn phụ nữ hồi đầu năm, thiết bị được thiết kế để tự động thực hiện cuộc gọi trợ giúp trong trường hợp khẩn cấp.

Người dùng điền trước các liên hệ khẩn cấp vào ứng dụng điện thoại thông minh đồng hành, kết nối với thiết bị qua Bluetooth. Khi bình xịt hơi cay được bắn ra, điện thoại của họ sẽ tự động gửi tin nhắn văn bản có vị trí Google Maps của họ đến các số liên lạc đó, cũng như một cuộc gọi điện thoại được ghi âm tự động để cảnh báo họ rằng người dùng đang gặp nguy hiểm.

Bình xịt hơi cay cũng có một số mánh khóe có thể giúp khuếch tán tình hình tại chỗ. Nó được trang bị còi báo động 130 decibel có thể giúp thu hút sự chú ý không mong muốn đối với kẻ tấn công, cũng như một bộ đèn LED nhấp nháy để làm chúng mất phương hướng.

Với phạm vi 10 ft (3 m) và đủ dung lượng cho 10 lần chụp, Smart Pepper Spray có độ bền tối đa đi kèm với thời lượng pin bốn năm không cần sạc. Ra mắt tại CES ở Las Vegas tuần này, thiết bị hiện có sẵn với giá 69,95 € (80 đô la Mỹ).

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ