[WORLDKINGS] Tin sáng 11.10.2019: Khay giữ Cốc và chai đầy sáng tạo - một sản phẩm vô cùng hữu ích.

11-10-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Được thiết kế với chủ đề nước, Cupkeeper Cup USA là phụ kiện của các lễ hội và tiệc tùng. Thiết bị sáng tạo này chứa cả cốc và chai, giúp bạn tránh làm đổ đồ uống trong khi duy chuyển và vui vẻ với mọi người.

Bạn đang tìm kiếm một cách để vận chuyển đồ uống mà không bị đổ? 99% người đi tiệc làm đổ đồ uống của họ trước khi uống ngụm đầu tiên.

Nếu bạn đã từng đến một lễ hội, buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao hoặc chiến dịch tài trợ, bạn sẽ biết đồ uống vận chuyển không hề dễ. Đám đông ở khắp mọi nơi, ai đó va vào bạn và đồ uống tràn ra khắp nơi. Không có vấn đề gì nếu bạn không vội, nhưng khi nghệ sĩ hoặc cầu thủ bóng đá yêu thích của bạn biểu diễn, bạn muốn được xem họ nhưng lại luôn bận với những cốc nước.

Thiết kế gọn nhẹ
Với Cupkeeper gốc, bạn có thể mang tối đa 10 đồ uống trong một tay hoặc 20 trong một lần với hai tay. Thiết kế sản phẩm sáng tạo giữ cho đồ uống cân bằng và cho phép bạn trải nghiệm sự kiện hơn bao giờ hết. Phục vụ nhanh chóng và dễ dàng kẹp nó vào thắt lưng của bạn khi hoàn thành.

Bền chặt
Các Cupkeeper được làm bằng polypropylen thực phẩm. Nó hoàn toàn có thể tái chế, bền và có thể tái sử dụng trong nhiều năm.

Bền vững
Cupkeeper là một sự thay thế tuyệt vời cho chất thải các tông. Trong các sự kiện, lễ hội hoặc sự kiện thể thao, nước thường bị đổ trên sàn hoặc sân cỏ ldiễn ra ễ hội -  Cupkeeper giúp giữ sự kiện luôn được sạch sẽ và có thể tái chế 100%.

Thiết kế phiên bản giới hạn
Đây là lần đầu tiên công ty tạo ra một thiết kế hoàn toàn mới để mang cả cốc và chai: 10 đồ uống trong một tay tại thị trường Mỹ và đây cũng là một phiên bản thiết kế giới hạn chỉ dành cho Hoa Kỳ.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)
 

 


Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ