[WORLDKINGS] Tin sáng 12.09.2019 – Nebo Glow tay cầm cốc kết hợp đèn pin tiện lợi

12-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Bạn có thực sự cần một đèn pin trong cốc của bạn? Tuy nhiên, nếu bạn muốn chiếu sáng một không gian tối tăm trong khi muốn nhấm nháp tách cà phê mà không phải sử dụng tay còn lại để cầm đèn pin, bạn hãy tìm đến Nebo Glow.

Một tay cầm bổ sung cho các loại cốc có thể tái sử dụng phổ biến trên thị trường, phụ kiện thêm một tay cầm tiện lợi vào cốc, cho phép bạn mang nó với một tay cầm giống như chiếc cốc có  vai. Không giống như các tay cầm khác, nó đi kèm với đèn LED tích hợp, vì vậy bạn có thể sử dụng nó cho các tác vụ chiếu sáng khác nhau trên đầu trang tiện lợi xung quanh các đồ giải khát yêu thích của bạn.

Nebo Glow là một tay cầm với cốc kích thước 30oz và các bình uống có kích thước tương tự, cũng như cốc 20oz nhỏ hơn bằng cách sử dụng bộ chèn đi kèm. Được thiết kế để kẹp quanh hai phần của cốc, nó sẽ kẹp chăc, đảm bảo nó vẫn hoạt động, cho dù bạn có đang lặng lẽ nhấm nháp cà phê vào buổi sáng, bận rộn với vỉ nướng ở sân sau hay nhảy quanh bàn- để bàn giải trí cho khách tại một bữa tiệc. Theo cấu tạo tay cầm tiện dụng sẽ giúp mọi người kiểm soát cốc tốt hơn, giúp sử dụng dễ dàng hơn ở nhà, tại nơi làm việc hoặc bất cứ nơi nào khác mà bạn dành thời gian để thưởng thức đồ uống.

Nó đi kèm với hai bộ ánh sáng: đèn làm việc ở phần trên và đèn lồng ở phía dưới. Đèn làm việc chiếu sáng khu vực ngay trước cốc, cho phép bạn sử dụng nó khi sửa chữa dưới bồn rửa, kiểm tra động cơ xe trong gara hoặc tìm kiếm những thứ bạn vô tình bị mất ở đâu đó trên đường vào ban đêm. Mặt khác, đèn lồng phân tán ánh sáng xung quanh cốc, làm nó trở thành một cách hữu ích để chiếu sáng các không gian nhỏ, vì vậy bạn có thể sử dụng nó như một chiếc đèn trong thời gian mất điện và đêm dưới ánh sao.

Nebo Glow có đèn làm việc phát ra 220 lumens, nó tỏa sáng ở khoảng cách lên tới 24 mét, trong khi đèn lồng phát ra 130 lumens và phân tán nó trong vùng lân cận gần hơn. Nó sử dụng ba pin AAA để cung cấp năng lượng, đủ để giữ cho đèn được bật trong ba giờ. Đặc biệt bạn có thể bật cả hai đèn cùng một lúc, mặc dù làm như vậy có thể sẽ làm giảm thời lượng pin thậm chí còn ngắn hơn. Có thể nói, với dung lượng pin AAA, bạn có thể muốn mua một số bộ sạc để giữ cho thứ này hoạt động tốt hơn.

Trong trường hợp bạn không có pin trong tay, thiết bị này vẫn hoạt động như một phụ kiện uống, vì bạn vẫn có thể sử dụng nó để thêm tay cầm cho bất kỳ cốc hoặc bình nước tương thích nào bạn có ở nhà. Như vậy, ngay cả khi bạn thấy mình hiếm khi sử dụng đèn, nó vẫn là dụng cụ hữu ích. 

.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)

 

Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ