[WORLDKINGS] Tin sáng 14.02.2020 - Urbana : Giá sách 5 tầng biến thành bàn ăn trong chưa đầy 1 phút, giải pháp tiết kiệm không gian trong nhà

14-02-2020

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Thoạt nhìn thì nó chỉ là một chiếc bàn ăn bình thường, nhưng nếu nhìn kĩ hơn chúng ta sẽ thấy các khung phụ là một trong yếu tố cần thiết cho sự chuyển đổi của chiếc bàn ăn Urbana cho phép nó biến thành một giá để sách 5 tầng.

 

 

Bàn ăn Urbana được ghép từ 5 bảng riêng biệt, mỗi bảng có thể được sử dụng như một giá đỡ nếu nó là giá sác, chỉ cần nới lỏng các ốc vít khóa ở cạnh và kéo lên trên rồi sau đó khóa các ốc vít lại thì chiếc bàn ăn đã biến thành một giá sách 5 tầng.

 

 

 

 

Được thiết kế và tạo ra bởi Trent Austin, mặt bàn ăn Urbana được làm bằng gỗ và khung bao quanh bằng kim loại, nó rất phù hợp sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời.  Nó có kích thước 60,5 x 42,25inch cho bàn làm việc đủ rộng cho 6 người cùng làm việc. Khi được chuyển đổi thành giá sách dọc, nó có kích thước 55 x 42,25 x 24 inch. Hiện nó được bán với giá 899.99USD.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ