[WORLDKINGS] Tin sáng 14.09.2019 – Bộ 3 túi trong 1 - Bộ ba ma thuật của Holyfancy

14-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Bộ 3 túi ma thuật của Holyfancy bao gồm - ba lô, túi đeo vai và túi bum làm từ chai nhựa PET tái chế, ống lốp và phế liệu bông.

Nhằm Bảo vệ hành tinh và con người - Ba lô và phụ kiện của Holyfancy luôn được làm từ vật liệu tái chế, thuần chay. Trao quyền cho sản xuất địa phương và sử dụng các nguồn bền vững, Holyfancy biến chai nhựa PET, ống lốp, phế liệu bông, cánh diều, thuyền buồm và các vật liệu khác thành thiết kế chất lượng cao. Việc sản xuất các loại vải của công ty cũng không có hóa chất và thuốc nhuộm.

Bạn có biết rằng 80% chai nhựa đều tập kết tại các bãi rác? Đó là lý do tại sao việc biến những chai đó thành một nguyên liệu thô tuyệt vời lại cực kỳ quan trọng. Giúp tạo ra một hệ thống bền vững để tái chế 'chất thải' thành các sản phẩm tuyệt vời.
Mặc dù là một dạng nhựa, nhưng ống lốp xe không thể được tái chế bởi các chương trình tái chế nhựa đường địa phương. Nhiệm vụ của công ty là mang lại một cuộc sống thứ hai cho vật liệu này, bằng cách biến nó thành ba lô và phụ kiện chất lượng cao.
Holyfancy tái chế quần áo và rác thải thời trang có thể được quyên góp. Vải của họ được làm từ bông tái chế không yêu cầu quá trình hóa học, nước và nhuộm. Những yếu tố này làm giảm tác động đến môi trường và tăng vòng đời của các sản phẩm sẽ bị loại bỏ.

TÚI CLASSY có ngăn lớn thể tích 18 lít, nơi bạn có thể bỏ các phụ kiện. Ở mặt sau, bạn sẽ tìm thấy một túi riêng để vận chuyển máy tính, quần áo gấp, sách hoặc bất cứ thứ gì bạn cần cho một ngày hoạt động. Bạn có thể chọn những cách đóng ba lô khác nhau sẽ thay đổi phong cách của bạn.

TÚI ĐEO CHÉO là một phiên bản nhỏ của ba lô, nó cũng có khóa kéo ở mặt sau để bạn có thể lưu trữ các vật phẩm quý giá của mình một cách dễ dàng và an toàn. Bạn cũng có những cách khác nhau để đóng túi. Bạn thậm chí có thể biến đổi chiếc túi đeo vai này trong một chiếc ba lô nhỏ hoặc tăng kích cỡ của nó bằng các cách khác nhau.

TÚI BUM là mặt hàng hữu ích nhất bao giờ hết! Cho dù bạn đang đi du lịch và muốn giữ hộ chiếu của bạn an toàn, đi đến phòng tập thể dục hoặc chỉ cần mua một cái gì đó ngay xung quanh, bạn có thể sử dụng nó như một ví hoặc túi điện thoại di động. Bạn cũng có thể găn nó bên hông hoặc trên ba lô nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi mang.

 

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)

 

Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ