[WORLDKINGS] Tin sáng 19.09.2019 – Mic Blue Yeti X USB cho phép bạn kiểm soát tất cả các cài đặt từ một nút duy nhất

19-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Micrô USB mới nhất của Blue, Yeti X, nhắm trực tiếp vào các bộ truyền phát, máy chủ podcast và người tạo nội dung khác. Nâng cấp rõ ràng nhất: đo độ sáng của đèn LED theo thời gian thực trên chính micrô, cho bạn biết khi mức tăng quá yên tĩnh (hoặc màu đỏ) trong khi ghi âm.

Micrô USB mới nhất của Blue, Yeti X, nhắm trực tiếp vào các bộ truyền phát, máy chủ podcast và người tạo nội dung khác. Nâng cấp rõ ràng nhất là đo độ sáng  đèn LED trong thời gian thực trên chính micrô, cho bạn biết khi mức tăng quá yên tĩnh (hoặc màu đỏ) trong khi ghi âm.

Núm lớn trên mặt mic mới là trung tâm chỉ huy và bạn có thể sử dụng nó rất nhiều để điều chỉnh mức độ và chuyển đổi giữa ba chế độ. Ngoài việc hiển thị đo sáng, núm có thể bật mức tăng trên micrô và như bạn có thể mong đợi, nó sẽ tắt tiếng nếu bạn bấm vào bên trong.

Bạn cũng có thể xoay vòng giữa hai chế độ khác bằng cách giữ núm trong hai giây. Một cái điều khiển âm lượng, và cái còn lại là chế độ hòa trộn, cho phép bạn tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa các âm thanh, giả sử, âm thanh trò chơi của bạn so với bình luận của bạn. Blend có lẽ là tính năng hữu ích và đáng hoan nghênh nhất trên Yeti X, vì thường yêu cầu phần mềm hoặc bộ trộn âm thanh phần cứng riêng, mặc dù nó vẫn không đủ để cám dỗ chủ sở hữu Yeti hiện tại nâng cấp.

Phần mềm Blue Voice mới của Logitech (được phát hiện trước đây trên tai nghe Logitech G Pro) cũng cho phép bạn điều chỉnh EQ của giọng nói, sau đó lưu nó vào giá trị đặt trước. Phần mềm cung cấp một số tùy chọn được tạo sẵn, nhưng bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng, sau đó trao đổi khi tình huống yêu cầu một kiểu giọng hát khác.

Giống như các micrô trước của Blue, bạn sẽ tìm thấy một núm khác ở phía sau Yeti X, thay đổi cách ghi lại âm thanh. Mô hình này có bốn viên nang mic được sắp xếp bên trong, tăng từ ba và bạn có thể xoay núm nếu bạn muốn chuyển từ tự ghi âm sang ghi âm một nhóm người xung quanh mic. Ở đây, hãy nói thêm về bốn chế độ, như chi tiết của Blue:

Chế độ cardioid thu được các nguồn âm thanh trực tiếp trước micrô, chế độ omni thu âm bằng nhau từ tất cả các mic xung quanh, các bản ghi chế độ hai chiều từ cả phía trước và phía sau micrô trong khi từ chối hai bên và chế độ âm thanh nổi sử dụng cả hai kênh trái và phải để ghi lại trải nghiệm âm thanh sống động.

Yeti X tương thích với máy tính Windows và macOS, cũng như hầu hết các điện thoại Android thông qua bộ chuyển đổi USB-C. Với độ phân giải 24 bit / 48kHz và không có đầu nối XLR tương tự, nó không hoàn toàn linh hoạt như Blue Lần $ 250 Yeti Pro, nhưng nó cũng không tốn nhiều chi phí. Nó sẽ ra mắt vào tháng 10 với giá $ 169,99.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)

 

Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ