[WORLDKINGS] Tin sáng 21.08.2019 – Những chiếc xe đạp cân bằng chạy bằng điện đầu tiên dành cho trẻ em có cha mẹ muốn chia sẻ tình yêu lái xe với con của mình.

21-08-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Harley-Davidson đã tuyên bố mua lại StaCyc, một công ty khởi nghiệp ở Temecula, California, nhà sản xuất những chiếc xe đạp cân bằng chạy bằng pin cho trẻ em từ ba tuổi trở lên, khi nó tìm cách làm mới cơ sở khách hàng già cỗi của mình.

Harley-Davidson đã tạo ra cặp xe đạp cân bằng điện, sản phẩm dành riêng cho những tay đua trẻ từ 3-5 và 5-7 tuổi.

 

IronE12, dành cho trẻ 3-5 tuổi, có bánh xe 12 inch (30 cm), chiều cao ghế 13 inch (33 cm) và nặng 17 lb (7,7 kg). IronE16, dành cho trẻ em từ 5 - 7 tuổi, có bánh xe 16 inch (40 cm) và chiều cao yên 17 inch (43 cm) và nặng 19 lb (8,6 kg). Cả hai đều sử dụng dĩa cứng, động cơ điện trung tâm và ít pin có thể tháo rời, cho phép bạn sạc 30-60 phút mỗi lần.

 Như truyền thống, Harley sẽ không cho đi bất kỳ con số hạn định nào, nhưng có các chế độ năng lượng đỏ, vàng và xanh lục, kèm theo các bộ hạn chế tốc độ và mỗi chiếc IronE16 ở chế độ xanh sẽ đạt tốc độ 11 dặm / giờ (17,7 km / h ).

Trẻ em là tương lai, và trong suy nghĩ của Harley những đứa trẻ ngày nay có thể lớn lên sẽ nghĩ về những chiếc xe máy điện. Tất nhiên công ty vừa phát hành chiếc xe máy điện Livewire đắt tiền đủ để trêu chọc những cỗ máy nhỏ hơn, gần gũi hơn như xe hẩy và ebike để lấp đầy ổn định điện. Và những chiếc xe đạp cân bằng này cho thấy mức độ trẻ trung của Harley là sẵn sàng bắt đầu chào đón khách hàng mới, có lẽ trong nỗ lực giảm tuổi trung bình của khách hàng.

" Đó là một chặng đường dài từ nhưng ở mức 649 đô la Mỹ cho bé nhỏ và 699 đô la Mỹ cho con lớn, sản phẩm IronE sẽ là một thú nhồi bông tuyệt vời trong mùa lễ này. Ý tôi là chỉ cần nhìn vào anh chàng nhỏ bé này, có ai sẽ thử ăn cắp Doritos của anh ấy không? Tôi đã không nghĩ như vậy", Harley chia sẻ.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org) 


Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ