[WORLDKINGS] Tin sáng 22.08.2019 – Rogue10 Ripper một sự kết hợp tuyệt vời giữa Kick Scooter và ATV.

22-08-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Nó trông giống như một con lai giữa một chiếc xe tay ga và một chiếc quad nhỏ. Với kích thước nhỏ gọn, vận hành êm ái và xử lý kiểu xe tay ga quen thuộc, Rogue10 Ripper ATV là một giải pháp tốt hơn khi di chuyển ngoài đường.

Kết hợp tư thế đứng của xe tay ga với sức mạnh trên mọi địa hình của xe địa hình, nó có thể đi trên những con đường địa hình như bất kỳ chiếc quad nào trên thị trường, vì vậy bạn có thể đi qua những con đường mòn, trang trại và các khu vực khác với địa hình không đồng đều. Mặc dù vậy, không giống như những chiếc ATV truyền thống, nó có một kích nhỏ gọn hơn, cho phép lái xe qua những khe  hẹp mà không thể tiếp cận được, trong khi tư thế đứng cho phép bạn tối đa hóa tầm nhìn của mình về phía trước.

Rogue10 Ripper có kích thước chỉ 52 x 46,5 x 30,2 inch (dài x cao x rộng) và nặng 212 pounds. Điều này giúp bạn dễ dàng thực hiện những cuộc phiêu lưu ngoài trời với một chiếc yên nhỏ gọn phía sau. Bạn có thể lái xe bằng tư thế dứng hoặc ngồi tùy ý. Nghiêm túc mà nói, điều đó sẽ trở nên rất thú vị hơn nếu nhóm của bạn muốn khám phá những con đường mòn mà không hề thấy mỏi đôi chân.

Nó có hai giá ��ỡ hàng hóa, một ở phía trước và một ở phía sau, cho bạn hai nơi để xếp bất cứ thứ gì bạn muốn chuyên chở. Điều này không thành vấn đề khi bạn muốn vận chuyển vật tư từ một phần của trang trại đến nơi khác. Bạn muốn mang theo một máy làm mát lớn và một túi đồ ăn nhẹ đến thác nước gần đó, để bạn có thể dành cả ngày để sống? Đúng, điều này sẽ làm các mẹo. Về cơ bản, nếu cần phải chuyên chở đồ đạc trong tự nhiên dù là để giải trí hay tiện ích, thì thứ này nên có bạn bảo hiểm. Không có thông tin gì về tải trọng hàng hóa tối đa, nhưng là một cỗ máy giải trí để săn bắn, câu cá và cắm trại, đây có lẽ cũng là chiếc xe được thiết kế để chuyên chở hàng nặng.

Rogue10 Ripper được trang bị động cơ Honda GX160 dung tích 163cc, thường được sử dụng nhất trong các máy đầm, máy làm đất và các máy công nghiệp khác. Như bạn có thể tưởng tượng, điều này rất mạnh mẽ, do đó, ATV chỉ cho phép tốc độ tối đa 13mph. Chắc chắn, điều đó nghe có vẻ chậm chạp nếu bạn tham gia đua xe địa hình, nhưng nếu tất cả những gì bạn cần là một giàn xe để di chuyển đồ đạc từ khu trại đến nơi săn bắn thì nó là một lựa chọn sáng suốt. Thêm vào đó, cấu hình nhỏ gọn cho phép bạn mang nó đến các khu vực thường chỉ có thể đi bằng chân.

Nó có một hệ thống treo độc lập với các cú sốc có thể điều chỉnh, do đó, nó nên xử lý các cú va chạm một cách có khả năng, trong khi một trục sống đảm bảo cả hai bánh sau luôn luôn tham gia, mặc dù ATV không phải là xe bốn bánh. Các tính năng khác bao gồm một công tắc đeo cổ tay tự động tắt động cơ khi bạn rơi ra, gập tay lái (để dễ vận chuyển) và thậm chí là một bộ ghế ngồi tùy ý, trong trường hợp bạn thích nghỉ chân trong suốt quá trình lái xe.

Rogue10 Ripper hiện có sẵn trên thị trường với giá khởi điểm $ 3,495.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org) 

 


Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ