• Trang chủ
 • Thông tin - HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM(VIETKINGS)
 • > Thông tin
image not found

Những bóng hồng quyền lực nhất ở thung lũng Silicon

08-02-2012

Danh sách những phụ nữ quyền lực nhất ở thung lũng Silicon không thể thiếu nhân sự cấp cao từ những công ty danh tiếng như Facebook, HP. Người trẻ nhất trong số họ mới 20 tuổi.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Những phong tục đón năm mới lạ nhất

  08-02-2012

  Đặt lá tầm gửi dưới gối để tìm chồng, đập vỡ đĩa ở cửa nhà hàng xóm, mặc quần chấm bi... trong những ngày đầu năm được nhiều người cho rằng sẽ đem lại may mắn.

 • image not found

  Bắt được chim cực lớn chưa từng biết tới ở Việt Nam

  08-02-2012

  Gia đình ông La Văn Liên, 62 tuổi ở bản Lọng Đán (ven hồ sông Đà) thuộc xã Chiềng Bằng, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La vừa bắt được một con chim lạ bay lạc từ trên núi xuống. Đây là loài chim ăn thịt có trọng lượng 7,5 kg, sải cánh rộng 2,8 mét, cao 0,5 mét, thân chim dài 0,7 mét.

 • image not found

  Rượu thiên thạch 4,5 tỷ năm

  03-02-2012

  Nhà thiên văn học Ian Hutcheon, 40 tuổi, sống ở vùng Nam Mỹ đã sản xuất ra một loại rượu “chưa từng có trên trái đất này”, có thể nói như vậy bởi lẽ đây là loại rượu được chiết xuất từ những viên thiên thạch có niên đại 4,5 tỷ năm.

 • image not found

  Bộ sưu tập côn trùng độc đáo bằng... giấy

  03-02-2012

  Những con bọ cánh cứng như cào cào, châu chấu hay cả bọ hung… đều được gấp bằng giấy từ đôi bàn tay khéo léo của một giảng viên đại học.

 • image not found

  NSƯT Hồ Kiểng vui sống ở 'cõi trần gian lụp xụp'

  01-02-2012

  Cái giường duy nhất thay cho bàn làm việc đặt trong căn phòng rách. Chính nơi thiếu hụt ánh sáng như thế, diễn viên lão thành đang giữ kỷ lục đóng nhiều vai phụ nhất Việt Nam đã sống trọn đời cho nghệ thuật.

 • image not found

  10 loài hoa hiếm nở nhất hành tinh

  31-01-2012

  Có một số loài hoa chỉ còn vài cá thể trên thế giới, vì vậy nếu người nào có cơ hội được chiêm ngưỡng những bông hoa tuyệt đẹp của chúng thì đó là điều may mắn vô cùng.

 • image not found

  Đầu xuân gặp "vua lột dừa"

  31-01-2012

  Anh được gọi là quái kiệt lột dừa vì cách lột dừa không giống ai: lột dừa bằng răng, bằng bàn chân, bằng một bàn tay. Anh còn nhiều tiết mục "độc" khác như dùng hai ngón tay chẻ đôi quả cau, dùng đầu đập dừa, dùng răng kéo xe tải. Anh là Nguyễn Kim Tuấn - người đang giữ kỷ lục lột dừa bằng răng nhanh nhất Việt Nam.

 • image not found

  “Vua muỗng” Trần Quang Hải

  31-01-2012

  Chỉ với hai chiếc muỗng, giáo sư tiến sĩ Trần Quang Hải đã tạo nên nhiều tiết tấu, âm thanh thú vị. Tiếng "đàn muỗng" cùng giáo sư "chu du" khắp nơi và không ngừng làm mọi người thú vị. Tại Việt Nam, ông được Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục người thể hiện tiết tấu - âm thanh đa dạng nhất từ nghệ thuật gõ muỗng.

 • image not found

  Thú chơi bàn ủi

  31-01-2012

  Ở Sài Gòn, ngày càng nhiều người nhập nhóm sưu tầm cổ ngoạn với đủ phong cách và thú chơi khác nhau, từ chơi gốm sứ, đến chơi đồ đá, đồ đồng... Gia nhập vào số những người chơi cổ vật, Nguyễn Bình Phương Khanh chọn cho mình hướng đi riêng: sưu tập những chiếc bàn ủi xưa từ thời nhà Nguyễn.

Trang 1015 của 1016 trang (10155 bài)Đầu<...10111012101310141015...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ