image not found

Những lăng mộ rùng rợn nhất thế giới

19-03-2012

Trên thế giới hiện nay vẫn còn tồn tại hàng loạt các hầm mộ kỳ lạ và ma quá. Những nơi u ám này lưu giữ hàng chục ngàn bộ xương người, kèm theo đó là vô số những bí mật đen tối.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
 • image not found

  Những tác phẩm nghệ thuật độc đáo được tạo nên từ rác

  17-03-2012

  Việc "vô tư" xả rác của rất nhiều người đã khiến các nghệ thuật gia có những ý tưởng độc đáo, có thể chúng được tạo ra với nhiều mục đích khác nhau, nhưng nhìn chung chúng như muốn nhắc nhở chúng ta nên tiết kiệm hơn trong việc xả rác và rác thải không phải là vật vô giá trị!

 • image not found

  Những bảo tàng lạ lùng nhất thế giới

  17-03-2012

  Bất kỳ thứ gì có thể gọi tên được cũng có thể làm nên chủ đề của một bảo tàng. Trên khắp thế giới, người ta đã xây dựng nhiều bảo tàng độc đáo như bảo tàng người ngoài hành tinh, bảo tàng giày dép, bảo tàng “của quý”, bảo tàng “sex”...

 • image not found

  Bàn làm việc “chạy bộ” phòng ngừa bệnh tật

  17-03-2012

  Sau 10 năm nghiên cứu, bác sĩ James Levine ở Anh vừa trình làng bàn làm việc “chạy bộ” giúp nhân viên văn phòng phòng ngừa bệnh tim và các bệnh khác do phải làm ngồi làm việc một chỗ quá nhiều.

 • image not found

  Cơn sốt Apple iPad mới trên khắp thế giới

  16-03-2012

  Niềm mong ngóng iPad 3 đang lan tỏa khắp nơi từ Australia, nước đầu tiên tablet thế hệ mới của Apple được bán ra cho tới Việt Nam, nơi sản phẩm này không được chính thức phân phối.

 • image not found

  Gặp Geisha da trắng đầu tiên trên thế giới

  16-03-2012

  Đó dường như không phải công việc dành cho một cô gái tới từ Melbourne, Australia.

 • image not found

  Những nhà thờ “đặc biệt” nhất thế giới

  16-03-2012

  Đối với những người có đức tin, ở nơi nào họ cũng có thể xây dựng nhà thờ, cho dù vật liệu là tuyết, cành cây, hay thậm chí xây trên xe tăng.

 • image not found

  Thị trấn "ma" ở California

  16-03-2012

  Thị trấn Darwin hẻo lánh nằm trên những ngọn đồi sa mạc gần với Công viên Quốc Gia Thung lũng Chết là một trong những nơi cuối cùng ở nước Mỹ không được kết nối với băng thông rộng. Vì vậy, kết nối máy tính ở đây rất chậm chạp và sóng điện thoại vô cùng chập chờn.

 • image not found

  First News giới thiệu sách mới: Hồi ký Tâm“Si-đa”

  15-03-2012

  (Kỷ lục) - Sáng 15.3, tại trụ sở Hội Nhà báo TP.HCM, Công ty First New (đơn vị sở hữu kỷ lục Hạt giống tâm hồn" - Tủ sách có nhiều chủ đề nhất về cuộc sống) đã họp báo ra mắt tác phẩm Hồi ký Tâm si-đa - Vượt lên cái chết và giao lưu với tác giả Trương Thị Hồng Tâm.

 • image not found

  Bộ sưu tập túi làm từ “đồ bỏ” của xe Mini

  15-03-2012

  Carmina Campus - thương hiệu thời trang của con gái út gia đình Fendi danh tiếng - vừa tung ra một bộ sưu tập túi làm từ các bộ phận bị thải loại từ dây chuyền lắp ráp xe của Mini.

Trang 1353 của 1363 trang (13625 bài)Đầu<...13511352135313541355...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ