• Trang chủ
 • Thông tin - HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM(VIETKINGS)
 • > Thông tin
image not found

Kỳ lạ: Gia đình chân tay chỉ có 1 ngón

22-05-2012

Ở thôn Hoàng Ly, xã Hoàng Đông, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, có hai gia đình tật nguyền, chân tay một ngón từ đời này sang đời khác…

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  TG 24 giờ qua ảnh: Chó mặc quần áo như người

  22-05-2012

  Ngắm nhật thực trên đỉnh đồi, trẻ em chơi trong chợ bị đóng cửa, chó mặc quần áo như người... là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

 • image not found

  Chuyện lạ ở nơi cả làng “điên cuồng” với âm nhạc

  21-05-2012

  Báo Đáp (xã Hồng Quang, Nam Trực, Nam Định) là một ngôi làng cổ kính, theo đạo Thiên Chúa từ hơn trăm năm nay. Điều lạ là, mặc dù làng quê còn nghèo, cuộc sống phụ thuộc vào đồng ruộng và một vài nghề phụ, song người dân ở đây luôn lạc quan, hồn nhiên bởi vì họ yêu âm nhạc và chơi rất nhiều loại nhạc cụ.

 • image not found

  Chuyện lạ về ngôi làng đa thê ở thủ đô

  19-05-2012

  Chả có ai trong ngôi làng này lấy một vợ cả, cứ phải là đôi vợ, ba vợ, thậm chí là mười vợ.

 • image not found

  Chuyện kỳ lạ về cụ già tự dùng dao mổ thận

  19-05-2012

  Người dân xã Hương Hồ, huyện Hương Trà, Thừa Thiên - Huế bàn tán xôn xao về chuyện rất hoang đường. Một ông già ngoài 70 tuổi dùng lưỡi lam và dao cau, cắt da thịt mình để chữa bệnh sỏi thận mà không cần bác sĩ, không có thuốc sát trùng, băng, gạc. Sau khi lấy ra những viên sỏi, ông dùng nước giếng xối lên vết thương để cầm máu. Sau ca “phẫu thuật” kinh hoàng ấy, ông vẫn sống bình thường năm năm nay.

 • image not found

  Những “cục vàng biết bơi” trị giá bạc tỷ ở Hà Nội

  19-05-2012

  Ở Hà Nội, có một người mê cá rồng đến quên ăn, quên ngủ, sẵn sàng dốc cả gia sản để mua một chú cá về chơi. Với người bình thường, chú cá ấy chỉ bõ một bữa nhậu, nhưng với anh, nó là niềm đam mê cả đời. Anh bảo, thiếu cá anh không thể sống được.

 • image not found

  Sự thực về lá trầu vàng và rắn chết nơi đền thiêng

  19-05-2012

  Mới đây, người dân ở gần đền Cây Chay và đền Miệu Trạm Năm, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) rỉ tai nhau về một gia đình vừa đào được 1 lá trầu vàng và 1 quả cau vàng, sau đó ít lâu thì xảy ra vụ hàng loạt rắn lớn chết dọc con sông Tiêm...

 • image not found

  Quyền được chết

  19-05-2012

  Mới đây, Thượng viện Argentina đã thông qua đạo luật cái chết êm ái. Tức là những người bị bệnh nan y có quyền kiểm soát cái chết của mình, có quyền từ chối điều trị. Đây thực sự là một bước tiến của luật pháp, bởi lâu nay xung quanh vấn đề "cái chết êm ái" còn rất nhiều tranh cãi.

 • image not found

  Chàng Việt kiều muốn đi bộ từ Bắc vào Nam với ví rỗng

  19-05-2012

  Trần Hùng John – một chàng trai người Mỹ gốc Việt - đang lên kế hoạch đi bộ từ Hà Nội vào TP HCM mà không mang theo một đồng xu nào, chỉ để chứng minh cho thế giới thấy lòng tốt của người Việt.

 • image not found

  GS nước ngoài cũng "thua" đôi chân "bốc hỏa" của cậu bé

  18-05-2012

  Đôi chân của Đặng Sử Bắc 16 tuổi (làng Ốc, Thăng Long, Nông Cống, Thanh Hóa) như có nguồn điện, nóng ran như lửa khiến Bắc đau nhức. Hàng ngày dù mùa đông hay mùa hè cậu vẫn kề kề chậu nước đá, và chiếc quạt máy bên cạnh.

Trang 673 của 713 trang (7123 bài)Đầu<...671672673674675...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ