• Trang chủ
 • Thông tin - HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM(VIETKINGS)
 • > Thông tin
image not found

Quyền được chết

19-05-2012

Mới đây, Thượng viện Argentina đã thông qua đạo luật cái chết êm ái. Tức là những người bị bệnh nan y có quyền kiểm soát cái chết của mình, có quyền từ chối điều trị. Đây thực sự là một bước tiến của luật pháp, bởi lâu nay xung quanh vấn đề "cái chết êm ái" còn rất nhiều tranh cãi.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Chàng Việt kiều muốn đi bộ từ Bắc vào Nam với ví rỗng

  19-05-2012

  Trần Hùng John – một chàng trai người Mỹ gốc Việt - đang lên kế hoạch đi bộ từ Hà Nội vào TP HCM mà không mang theo một đồng xu nào, chỉ để chứng minh cho thế giới thấy lòng tốt của người Việt.

 • image not found

  GS nước ngoài cũng "thua" đôi chân "bốc hỏa" của cậu bé

  18-05-2012

  Đôi chân của Đặng Sử Bắc 16 tuổi (làng Ốc, Thăng Long, Nông Cống, Thanh Hóa) như có nguồn điện, nóng ran như lửa khiến Bắc đau nhức. Hàng ngày dù mùa đông hay mùa hè cậu vẫn kề kề chậu nước đá, và chiếc quạt máy bên cạnh.

 • image not found

  10 tin TG nổi bật: "Lời nguyền Kennedy" lại ứng nghiệm

  18-05-2012

  Cựu lãnh đạo Khmer Đỏ đổ bệnh giữa phiên tòa, mắc kẹt trong máng đổ rác vì chạy trốn bạn gái, phát hiện ung thư nhờ xem phim...

 • image not found

  Đổ xô xem cá lóc nổi chữ trên đầu

  18-05-2012

  Trụ trì chùa cùng một người rành tiếng Hán dùng kính lúp để phóng to lên thì phát hiện 18 chữ Hán trên đầu cá.

 • image not found

  2000 người với cùng một giấc mơ

  18-05-2012

  Có ít nhất 2.000 người tại nhiều thành phố khác nhau trên toàn thế giới như Los Angeles, Berlin, Sao Paulo,Tehran, Bắc Kinh, Rome, Barcelona, Stockholm, Paris, New Dehli, Moscow... cùng mơ về một người đàn ông bí ẩn mà ở ngoài đời họ chưa từng gặp mặt bao giờ.

 • image not found

  Chàng rể làm nhà mồ tặng... bố vợ

  18-05-2012

  Gần 20 năm trước, trong khi kiến trúc văn hoá nhà mồ của đồng bào Cơtu đang có nguy cơ biến mất, thì ở thôn Aliêng, xã Ating (thuộc huyện miền núi Đông Giang, Quảng Nam) lại xuất hiện một ngôi nhà mồ với kiểu dáng khá mới lạ, độc đáo.

 • image not found

  Nhà thôi miên "kỳ lạ" nhất thế kỷ 20

  17-05-2012

  Trong những năm chiến tranh thế giới thứ nhất và chiến tranh thế giới thứ hai, những năm được coi là đen tối nhất của thế kỉ XX đầy biến động, có một người đàn ông đã khai thác quyền năng bí ẩn của tinh thần mà trong lịch sử chưa có người nào có thể vượt qua ông trong công việc này.

 • image not found

  Tìm ra yếu tố duy trì hạnh phúc

  17-05-2012

  Giữ gìn những giây phút vui vẻ và không so sánh trải nghiệm cá nhân của mình với người khác có thể giúp bạn duy trì hạnh phúc lâu hơn.

 • image not found

  Tay 6 ngón là tai họa?

  17-05-2012

  Đôi bàn tay là “món quà tuyệt vời” của tiến hóa dành tặng con người. Chúng có thể làm được mọi việc, từ xâu kim cho đến đốn gỗ. Tuy nhiên, các nhà sinh học tiến hóa vẫn chưa thực sự hiểu được ngọn ngành vì sao mà con người, cũng như đại bộ phận động vật có tứ chi khác, lại chỉ có 5 ngón tay trên mỗi bàn tay. Liệu việc có 6 ngón sẽ làm cho mọi việc tốt hơn hay tệ hơn?

Trang 737 của 776 trang (7756 bài)Đầu<...736737738739740...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ