• Trang chủ
 • Thông tin - HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM(VIETKINGS)
 • > Thông tin
image not found

Chuyện kể của kẻ ăn thịt người ngay trên xe buýt

24-05-2012

Vince Weiguang Li, một người nhập cư gốc Hoa đã chặt đầu và ăn thịt một hành khách trên xe buýt ở Canada trước sự chứng kiến kinh hoàng của những hành khách khác bốn năm trước đã lần đầu tiên lên tiếng hôm 22/5. Li, 43 tuổi và bị tâm thần phân liệt chứng hoang tưởng, giải thích rằng ông ta tưởng nạn nhân là một người ngoài hành tinh và đã không bị kết án.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  10 tin TG nổi bật: Bị đuổi việc vì... ngực quá lớn

  23-05-2012

  500.000 con lợn bị bỏ đói ở Chile, tháp cao nhất thế giới trục trặc trong ngày khai trương, em bé bị mắc kẹt trong máy giặt...

 • image not found

  Những vụ bắt cóc kỳ lạ nhất thế giới

  23-05-2012

  Bắt cóc là một hành vi tội phạm thời hiện đại lạ thường nhất nếu xét về tác động tâm lý đối với người bị bắt cóc lẫn gia đình nạn nhân. Trong những vụ án kỳ lạ nhất thế giới này, “kịch bản” không dừng ở bắt cóc - đòi tiền chuộc - thả con tin mà đầy những tình huống bất ngờ và khó hiểu.

 • image not found

  Bí ẩn Ngày Đen tối ở Bắc Mỹ

  23-05-2012

  3 thế kỷ trước tại Bắc Mỹ, một hiện tượng kỳ lạ xuất hiện biến buổi sáng thành buổi đêm và khiến người dân nghĩ là ngày tận thế. Đến nay nó vẫn là một hiện tượng bí ẩn.

 • image not found

  Mổ đẻ: Rạch mẹ, cắt nhầm phải con

  23-05-2012

  “Khi mổ đẻ, cắt nhầm vào trẻ là tai nạn nghề nghiệp. Những bác sĩ từng mổ đẻ nhiều mà chưa phải chứng kiến tai nạn kiểu này đã là may mắn”.

 • image not found

  Kỳ lạ: Gia đình chân tay chỉ có 1 ngón

  22-05-2012

  Ở thôn Hoàng Ly, xã Hoàng Đông, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, có hai gia đình tật nguyền, chân tay một ngón từ đời này sang đời khác…

 • image not found

  TG 24 giờ qua ảnh: Chó mặc quần áo như người

  22-05-2012

  Ngắm nhật thực trên đỉnh đồi, trẻ em chơi trong chợ bị đóng cửa, chó mặc quần áo như người... là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

 • image not found

  Chuyện lạ ở nơi cả làng “điên cuồng” với âm nhạc

  21-05-2012

  Báo Đáp (xã Hồng Quang, Nam Trực, Nam Định) là một ngôi làng cổ kính, theo đạo Thiên Chúa từ hơn trăm năm nay. Điều lạ là, mặc dù làng quê còn nghèo, cuộc sống phụ thuộc vào đồng ruộng và một vài nghề phụ, song người dân ở đây luôn lạc quan, hồn nhiên bởi vì họ yêu âm nhạc và chơi rất nhiều loại nhạc cụ.

 • image not found

  Chuyện lạ về ngôi làng đa thê ở thủ đô

  19-05-2012

  Chả có ai trong ngôi làng này lấy một vợ cả, cứ phải là đôi vợ, ba vợ, thậm chí là mười vợ.

 • image not found

  Chuyện kỳ lạ về cụ già tự dùng dao mổ thận

  19-05-2012

  Người dân xã Hương Hồ, huyện Hương Trà, Thừa Thiên - Huế bàn tán xôn xao về chuyện rất hoang đường. Một ông già ngoài 70 tuổi dùng lưỡi lam và dao cau, cắt da thịt mình để chữa bệnh sỏi thận mà không cần bác sĩ, không có thuốc sát trùng, băng, gạc. Sau khi lấy ra những viên sỏi, ông dùng nước giếng xối lên vết thương để cầm máu. Sau ca “phẫu thuật” kinh hoàng ấy, ông vẫn sống bình thường năm năm nay.

Trang 766 của 806 trang (8058 bài)Đầu<...766767768769770...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ