• Trang chủ
 • Thông tin - HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM(VIETKINGS)
 • > Thông tin
image not found

Phi công đột tử khi đang bay

17-02-2012

Một phi công lâu năm của hãng hàng không Czech gặp vấn đề về sức khoẻ và đột tử ngay trên không, máy bay vẫn hạ cánh an toàn.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Người chiến sĩ giao liên Trường Sơn gùi thồ hàng và dẫn quân với tổng đoạn đường dài nhất

  16-02-2012

  Đó là Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Viết Sinh, Tiểu đội trưởng giao liên gùi thồ hàng, dẫn quân và dẫn khách đi đoạn đường (cả ra vào) dài bằng đường vòng quanh trái đất (40.041,47km). Đôi dép cao su mòn vẹt của ông còn lưu ở Bảo tàng Đường Hồ Chí Minh).

 • image not found

  Ra mắt bộ sưu tập 10.000 đồ vật trong 50 năm

  16-02-2012

  Một nghệ sĩ Trung Quốc vừa ra mắt bộ sưu tập nghệ thuật hết sức độc đáo từ ống kem đánh răng, chai lọ, ghế ngồi, xô chậu, xoong chảo.. trong suốt 50 năm.

 • image not found

  Những nhà sư tự ướp xác ở Nhật Bản

  16-02-2012

  Rải rác xung quanh quận Yamagata, miền Bắc Nhật Bản, có hơn 20 xác ướp của tu sỹ Nhật (được gọi là Sokushinbutsu), những người thực hiện chế độ tu luyện và ăn uống khắc nghiệt để tự ướp xác mình.

 • image not found

  GS Trần Văn Khê - Tình yêu vô hạn dành cho âm nhạc dân tộc

  16-02-2012

  Trong tháng 12-2004, Giáo sư Tiến sĩ Trần Văn Khê đã đem về TP. HCM 465 kiện hiện vật liên quan đến đời sống cá nhân và nghề nghiệp của ông, trong đó có nhiều, tài liệu, sách báo, bản thảo băng từ hình ảnh về âm nhạc học. Những hiện vật này là một sự nghiệp tinh thần của cả cuộc đời hoạt động âm nhạc của ông.

 • image not found

  Mê Kông ký sự và người trong cuộc

  16-02-2012

  Thông qua từng thước phim và lời bình được ghi lại một cách trực tiếp bộ phim Mê Kông ký sự đã phác họa khái quát chân dung của dòng sông Mê Kông. Cung cấp cho người xem truyền hình hình ảnh của một trong những dòng sông vĩ đại và bí ẩn nhất trên thế giới - hiện lên như một thực thể địa lý tự nhiên và xã hội khổng lồ, một cảnh quan kỳ vĩ và tráng lệ của trái đất.

 • image not found

  12 tuổi ly hôn chồng… 80 tuổi

  16-02-2012

  Trường hợp cô bé 12 tuổi vừa được phép ly hôn người chồng 80 tuổi của mình tại thị trấn Buraidah (Saudi Arabia) đã gây xôn xao dư luận. Nước này đang xem xét để lần đầu tiên ban hành luật quy định độ tuổi kết hôn tối thiểu.

 • image not found

  Những đám cưới kỳ quặc nhất thế giới

  16-02-2012

  Việc chọn lựa đối tượng kết hôn của họ khiến cả thế giới phải kinh ngạc. Thay vì kết hôn với người thật sự là một nữa của mình, họ lại chọn chính bản thân, một con vật, đồ vật, địa điểm… để gắn kết cả cuộc đời. Mặc dù nghe có vẻ kỳ quặc nhưng dường như tất cả họ đều có lý do rất hợp lý cho lựa chọn của mình.

 • image not found

  Chiếc xe tăng xếp từ hơn 5000 hộp trứng gà

  15-02-2012

  Thoạt nhìn, bạn chắc hẳn đã bị “đánh lừa thị giác” và cho rằng đây là một chiếc xe tăng Challenger II. Tuy nhiên, khi lại gần quan sát, cấu trúc “quy củ” của mô hình sẽ bị phát giác. Đó là những hộp trứng vuông vắn được sắp xếp khéo léo tạo thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời do nghệ nhân Stuart Murdoch thực hiện.

 • image not found

  Độc đáo dịch vụ vận chuyển sữa người

  14-02-2012

  Dịch vụ này ra đời để phục vụ các bà mẹ, sau khi nghỉ sinh theo chế độ vẫn có mong muốn tiếp tục nuôi con bằng sữa của mình.

Trang 766 của 769 trang (7686 bài)Đầu<...766767768769>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ